MÁY ĐỌC SÁCH NOOK SIMPLE TOUCH - BARNES & NOBLE

BẢO HÀNH 12 THÁNG - HỖ TRỢ CÀI ĐẶT SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI

Máy đọc sách Nook Simple Touch, máy đọc sách tốt nhất với công nghệ màn hình e-ink” – CNET

 

  • Dễ sử dụng với màn hình cảm ứng 6”
  • Thời gian Pin đến 2 tháng cho mỗi lần sạc
  • Siêu nhẹ & mỏng - dưới 215gr
  • Thư viện sách lớn nhất với trên 2 triệu đầu sách – chỉ mất vài giây để sở hữu
  • Được các chuyên gia khuyên dùng

 Đặc điểm chung

 

Đọc rõ ràng, sinh động

Tính năng cơ bản nhất của Nook Simple Touch là công nghệ E Ink Pearl. Màn hình cảm ứng với 16 mức độ tương phản giúp hiển thị các dòng chữ sinh động và rõ ràng như một trang sách đã được in sẵn, bởi vậy bạn có thể đọc thật dễ dàng thậm chí cả dưới ánh sáng mặt trời. Độ tương phản lớn hơn 50% so với phiên bản 1 của Nook touch.

 

Siêu nhẹ và rất dễ mang theo.

Với chỉ 212gr, Nook Simple Touch  nhẹ hơn một trang bìa và rất mỏng, nhưng vẫn lưu trữ  đến 1.000 cuốn sách, tạp chí, báo chí nên bạn rất dễ dàng để mang thư viện của bạn đi bất cứ nơi đâu.

 

Thời lượng lưu lượng pin lâu nhất

Với thời lượng lưu lượng pin lâu nhất so với bất kỳ máy đọc sách nào, bạn có thể đọc Nook Simple Touch trong 2 tháng chỉ cho một lần sạc. Nó đủ thời gian cho bạn đọc hết nhiều cuốn truyện dài hoặc cả bộ truyện.

 

Kho sách lớn nhất thế giới

Trên 2 triệu đầu sách trong đó có sách, tạp chí và báo chí chỉ với một chạm. Hàng nghìn quyển miễn phí, còn lại hầu hiết là 9.99$ hoặc ít hơn. Đặt hàng trước sách hoặc tạp chí, bạn sẽ có chúng ngay khi được phát hành.

 

Đọc theo cách của bạn

Có thể điều chỉnh cỡ chữ to hoặc nhỏ. Chọn loại phông chữ mà bạn thích. Thậm chí bạn có thể thêm phần đánh dấu sách và đánh dấu một đoạn ngay ở phía dưới trong lúc bạn đọc.

 

Chìm trong trải nghiệm đọc sách

Với ít hơn 80% độ trễ khi chuyển trang so với những máy đọc sách khác NOOK khiến bạn chìm vào trải nghiệm đọc sách – có thể dễ dàng khiến bạn quên mất là đã đọc đến đâu. Với tính năng chuyển trang nhanh, chỉ cần chạm và giữ phím ở bên có thể lướt qua toàn bộ phần sách, tạp chí hoặc báo chí để đến những đoạn mà bạn muốn đọc lướt nhanh.

Kết nối bạn nè với tính năng NOOKTM Friends

Sử dụng tính năng NOOK Friends để chia sẻ và tìm kiếm đầu sách mới.Xem danh sách ưa thích của bạn bè và những gợi ý của họ. Bạn thậm chí có thể trao đổi sách ngay bằng NOOK của bạn với công nghệ độc quyền ® LendMe.

 

Gợi ý từ chuyên gia

Đọc tiếp những gì? Hãy xem những gợi ý từ những chuyên gia của Barnes& Noble. Chọn những những sách hàng đầu, danh sách bán chạy nhất và những gợi ý cá nhân dựa sự lựa chọn các tác giả được bạn yêu thích ngay trên NOOK. Chỉ cần chạm là bạn có thể lựa chọn những sách bạn muốn và bắt đầu đọc ngay sau đó.

Lời hứa từ Barnes & Noble: 40.000 nhân viên bán hàng sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Bất kể khi cài đặt máy đọc sách NOOK của bạn hoặc cần giới thiệu một tác phẩm lớn,các chuyên gia  của chúng tôi luôn luôn ở quanh và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 

Nhận thêm từ nhà sách với máy đọc sách NOOK của bạn:

Dừng lại bởi những láng giềng của Barnes& Noble để nhận những lợi ích, những lời chào mời đặc biệt khi sở hữu NOOK. Kết nối Wifi của chúng tôi miễn phí, đọc sách của NOOK miễn phí hàng giờ trong ngày, nội dung độc quyền từ những tác giả hàng đầu – thậm chí có thể nhận được ưu đãi từ các quán cafe.

Mượn sách từ thư viện

Trên 2 triệu đầu sách NOOK vẫn không đủ? Bạn có thể dùng NOOK để mượn và đọc sách từ thư viện công cộng ở địa phương bạn! Dường như những thiết bị đọc sách khác đều giới hạn sách đọc, NOOK giúp bạn mượn sách và có thể đọc định dạng ePub. Bởi vậy bạn có thể đọc những gì bạn muốn từ những thư viện địa phương nơi bạn sống.

Bàn phím trên màn hình

Bàn phím trên màn hình xuất hiện bất cứ khi nào bạn cần nó. Chỉ cần chạm và gõ để mua sách mới hoặc tìm một tiêu đề sách trong thư viện của bạn

 

Cá nhân hóa NOOK

Chọn chế độ bảo vệ màn hình hoặc tải ảnh riêng của bạn để làm cho NOOK là của chính bạn.

 

 

My NOOK – Tính năng sắp xuất hiện!

MY NOOK cho phép bạn truy cập các dịch vụ NOOK trực tuyến từ bất kỳ chiếc máy tính nào: mua sắm, lời khuyên khi mua sách, thư viện của bạn, tính năng chia sẻ bạn bè với NOOK Friends và nhiều nữa. Đó là cách nhanh chóng và dễ dàng để quản lý tất cả, vì vậy NOOK của bạn luôn sẵn sàng để đọc.

Quản lý sách với tính năng “Giá sách của tôi” (My Shelves)

Quản lý sách không thể dễ dàng hơn trong thư viện NOOK của bạn. Giống như là một giá sách, bạn có thể sắp xếp trên kệ sách với tên do riêng mình đặt– giống như đặt sách nấu ăn và tiểu thuyết trinh thám trên nhũng giá riêng biệt.

 

Wifi miễn phí

NOOK có thể kết nối với hàng nghìn mạng Wifi bao gồm các điểm truy cập nhanh, miễn phí tại tất cả các cửa hàng của Barnes& Noble, và hơn 24.000 điểm truy cập của AT&T, như quán cafe, khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc. Bởi vậy bạn có thể kết nối internet và đặt hàng những sách, tạp chí và báo mới nhất ở bất cứ nơi nào.

Đọc những gì bạn thích ở bất cứ nơi đâu bạn muốn

Bọn có thích đọc sách từ những điện thoại thông minh hoặc máy tính? Ứng dụng miễn phí NOOK Reading Apps của chúng tôi cho phép bạn làm điều đó. Bởi vậy bạn có thể bắt đầu một cuốn sách trên NOOK của bạn tại nhà và mang theo đến những nơi mà bạn di chuyển.

Mang NOOK của bạn theo Phong cách.

Những phụ kiện, mang tính chất thời trang hoàn thiện những trải nghiệm của bạn với NOOK. Bao da được làm từ những hãng nổi tiếng của Châu Âu và chất liệu từ da từ Ý được thiết kế để bảo vệ NOOK. Những phụ kiện cần thiét như miếng bảo vệ màn hình, đế và bộ cung cấp nguồn làm tăng giá trị sử dụng cho NOOK của bạn.

 

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT - SPECS CỦA NOOK SIMPLE TOUCH:

Trong hộp:

Cáp kết nối microUSB

Adapter nguồn AC

Pin sạc

Siêu nhẹ và siêu mỏng

NOOK nhẹ hơn một tờ giấy bìa

Trọng lượng: 7.48 ounce

Cao: 6.5 inches

Rộng: 5.0 inches

Sâu: 0.47 inches

Độ phân giải: 800x600

Nhẹ hơn 35%, mỏng hơn 6% và ngắn hơn so với phiên bản một của NOOK – tổng quan lại nhỏ gọn hơn 21%

Thời lượng Pin lâu nhất

 Pin có thể dùng tới 2 tháng với Wi-Fi tắt

Pin sạc được lắp sẵn

Sạc qua cổng USB từ một máy tính hoặc từ sạc nguồn

Thời gian mỗi lần sạc: 3 tiếng từ ổ cắm nguồn

Đọc giống như trang giấy

Rõ ràng, sắc nét đối với chữ và hình ảnh

Công nghệ màn hình E-ink

Cấp độ 16 ..

Độ tương phản màn hình 50% lớn hơn so với phiên bản 1

Đọc dưới ánh sáng mặt trời không bị lóa

Download với wireless nhanh hơn

Download sách trong vài giây

Kết nối không dây thông qua chuẩn Wi-fi (802.11b/g/n)

Miễn phí Wi-Fi ở tất cả các cửa hàng của Barnes&Noble

Miễn phí Wi-Fi trên 20.000 trạm phát sóng của AT&T trên toàn nước

Bộ nhớ

 2GB – Lưu được 1.000 sách

Khe cắm thẻ Micro SD mở rộng thêm

Mở rộng thẻ Micro SD có thể lên tới 32GB

Cổng kết nối

 Cổng kết nối bằng MicroUSB dùng cho sạc pin và cho việc kết nối tới máy tính của bạn

Cổng kết nối Micro USB

Định dạng file hỗ trợ

 NOOK hỗ trợ những định dạng thông thường

ePub

PDF


Hướng dẫn sử dụng máy đọc sách Nook Simple Touch:

Hoài An