Bảo hành 03 tháng

 Tai nghe AirPods Pro 2 Hổ Vằn ( Tương thích dòng iPhone 14 Promax đổ xuống )

Tai nghe AirPods Pro 2 Hổ Vằn 1562F(Chip Louda) thiết kế sang trọng, chất âm cực tốt

AirPods Hổ Vằn không còn là cái tên xa lạ với người dùng tai nghe không dây trong vài năm trở lại đây. Những thiết bị này mang thiết kế tương tự những sản phẩm chính hãng nhà Apple và rất khó để người dùng có thể phân biệt bằng mắt thường. Tai nghe AirPods Pro 2 Hổ Vằn là sản phẩm mới nhất của hãng, sở hữu đầy đủ những ưu điểm từ những thế hệ tiền nhiệm đồng thời được cải tiến và nâng cấp để mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất, không thua kém so với tai nghe chính hãng.

 

.AirPods Pro 2 Hổ Vằn 1562F, 1562A, 1562AE (Chip Louda) Siêu hay.This article is referenced content from https://mobilecity.vn - AirPods Pro 2 Hổ Vằn 1562F, 1562A, 1562AE (Chip Louda) Siêu hay.

airpods-pro-2-ho-van-1
Tai nghe AirPods Hổ Vằn

Cũng giống như các thế hệ tiền nhiệm, AirPods Pro 2 Chip Hổ Vằn sở hữu thiết kế tương tự với chiếc tai nghe chính hãng cùng tên và khi đem so sánh với chiếc AirPods Pro Hổ Vằn tiền nhiệm, nó cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Hộp sạc vẫn được làm thon dài, bo tròn ở các góc cạnh, housing nhỏ gọn, uốn cong nhẹ giúp bám chắc hơn khi đeo.

Một vài điểm thay đổi trên hộp sạc có thể kể đến như phần móc đeo dây ở bên cạnh phải, giúp người dùng có thể trực tiếp sử dụng dây móc mà không cần thông qua case bảo vệ. Thêm vào đó là một dải loa ở cạnh dưới gần với vị trí của cổng sạc, phục vụ cho tính năng tìm tai nghe.

airpods-pro-2-ho-van-7
Móc dây và dải loa mới trên AirPods Hổ Vằn

Housing với thiết kế nhỏ gọn, được bổ sung thêm micro ở phía dưới, qua đó giúp tăng khả năng đàm thoại khi sử dụng tai nghe của người dùng. Phần cảm ứng vẫn được vát phẳng, thao tác cũng tương tự thế hệ tiền nhiệm.

airpods-pro-2-ho-van-2
Housing của AirPods Hổ Vằn