10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 28 USD

  26/03/2017

  Hoàng Kiên 1

Hôm nay, HoangKien xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ tại đây.

1. Dream Flight (0,99 USD)
 

[​IMG]


Thử cảm giác khám phá thế giới theo phong cách mới lạ trong Dream Flight. Bạn sẽ được bay bổng trên không trung và du ngoạn tới rất nhiều nơi.

2. Firstlight - mashups neural pixlr matic orange camera & global cams (4,99 USD)
 

[​IMG]


Thông thường, để chỉnh sửa một bức ảnh bạn cần thực hiện khá nhiều thao tác thông qua máy tính. Tuy nhiên, với Firstlight mọi thứ dường như đơn giản hơn khi ứng dụng này cho phép chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên điện thoại với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hoặc thêm các bộ lọc hiệu ứng retro cực kỳ ấn tượng.

3. Ruler - tape measure length 17ft (1,99 USD)
 

[​IMG]


Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

4. Remote Drive, File Browser & Player for Mac [PRO] (2,99 USD)
 

[​IMG]


Remote Drive là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.

5. Molight - Manual Focus Camera & Photo Editor (4,99 USD)
 

[​IMG]


Molight cho phép bạn áp dụng năm thể loại nhạc Classic, Jazz, Blues, Fork và Pop vào mỗi bức ảnh, mang đến cảm giác lôi cuốn cho mỗi tác phẩm mà mình tạo ra.

6. Tower of Fortune (0,99 USD)
 

[​IMG]


Trong Tower of Fortune, bạn vào vai một anh hùng đã về hưu và sống ẩn dật cùng con gái của mình. Cho đến một ngày, một sức mạnh huyền bí đến bắt con gái bạn, buộc người anh hùng phải rút thanh kiếm của mình ra để đường giải cứu con gái.

7. He Likes The Darkness (1,99 USD)
 

[​IMG]


He Likes The Darkness là một game dạng nhảy nhót platform tương tự như trò Mario huyền thoại, chỉ khác là thay vì có thể nhảy lên đầu các “kẻ thù” thì trong He Likes The Darkness bạn bắt buộc phải tránh né chúng. Game có đồ họa với tông màu đen chủ đạo khá độc đáo và bắt mắt, chế độ bảng điểm sẽ cho phép bạn so sánh thành tích của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.

8. Private Info (1,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng Private Info sẽ giúp bạn bảo vệ những dữ liệu riêng tư như hình ảnh, video nhạy cảm, tệp thu âm, thẻ tín dụng hay mật khẩu tại các dịch vụ trên internet v.v...

9. Burglars, Inc. (2,99 USD)
 

[​IMG]


Burglars là tựa game xếp hình với lối chơi hoàn toàn mới mẻ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất và cũng không kém phần hấp dẫn.

10. Runtastic PRO Running, Jogging and Fitness Tracker (4,99 USD)
 

[​IMG]


Runtastic PRO là một ứng dụng thể dục trên iOS, ứng dụng cho phép bạn có thể theo dõi được bản đồ hoạt động của bạn, đo được lượng đốt cháy calo và nhiều kết quả khác.

Các sản phẩm của Hoàng Kiên:
https://www.hoangkien.com/iphone-7-7plus
https://www.hoangkien.com/iphone-6s-plus
https://www.hoangkien.com/iphone-6-6-plus
https://www.hoangkien.com/iphone-5s
https://www.hoangkien.com/ipad-pro-9-7in-32g
https://www.hoangkien.com/ipad-air-air2