Giới thiệu


 

 

Hoàng kiên được thành lập từ năm 2008, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm máy tính bảngmáy đọc sách chĩnh hãng. Trong suốt những năm hoạt động với mong muốn đem đến những trải nghiệm và giá trị đích thực của công nghệ tới những người yêu công nghệ trên khắp mọi miền, Hoàng Kiên luôn cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

 

Các dòng sản phẩm được Hoàng Kiên phân phối chủ yếu bao gồm các dòng máy tính bảng của các hãng Amazon, Google, Barnes&Noble, Samsung, Blackberry, Apple, Dell… với chất lượng hàng đầu và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với mong muốn và tham vọng trở thành nhà phân phối hàng đầu các dòng máy tính bảng và máy đọc sách tại thị trường Việt Nam, Hoàng Kiên luôn cố gắng khẳng định mình là một nhà phân phối uy tín, chất lượng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng đi đầu, luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Hoàng Kiên luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả, chất lượng khuyến mãi và hậu mãi tốt nhất.

Cuối cùng Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

  Nhà Phân phối máy đọc sách, máy tính bảng

Hoài An