Chính sách bảo mật thông tin

Hoàng Kiên cam kết tôn trọng và bảo mật các thông tin mang tính cá nhân của quý khách hàng khi mua sắm tại website hoangkien.com và các cửa hàng thuộc hệ thống Hoàng Kiên trên toàn quốc. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây để hiểu rõ về quyền lợi của mình cũng như các cam kết của Hoàng Kiên đối với an toàn thông tin khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin - Khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ trên website hoangkien.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi một số thông tin mang tính cá nhân như: Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc. Mọi thông tin khai báo này do quý khách cung cấp và chịu trách nhiệm về tính chính xác cũng như hợp pháp. Hoàng Kiên không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin mà quý khách khai báo. - Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập những thông tin liên quan đến quá trình viếng thăm và tương tác của quý khách tại website hoangkien.com như: số lần quý khách viếng thăm, số trang quý khách xem, số liên kết quý khách nhấn vào, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến. - Việc thu thập các thông tin cá nhân của quý khách giúp chúng tôi: • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm. • Hỗ trợ cho hoạt động chăm sóc khách hàng, bảo hành, giải đáp thắc mắc. • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng, • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ, cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi. • Đánh giá để nâng cấp nội dung và giao diện của Website nhắm phục vụ khách hàng tốt hơn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin - Các thông tin cá nhân của quý khách sẽ được sử dụng giới hạn trong phạm vi tương tác giữa Hoàng Kiên và quý khách, không cung cấp cho bên thứ 3 và chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. - Chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư thông tin về kỹ thuật và bảo hành, điện thoại thông báo về tình trạng sản phẩm. Ngoài ra, trong trường hợp quý khách đăng ký, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng.

3. Thời gian lưu trữ, quản lý thông tin - Thông tin của quý khách được lưu trữ tại website hoangkien.com và được chúng tôi quản lý, sử dụng trong phạm vi và với mục đích như đã nêu ở các mục trên. - Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào mục đích sử dụng thông tin. Khi không còn mục đích sử dụng, toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được xóa bỏ. - Mặt khác, vào bất kỳ thời điểm nào, quý khách cũng có thể yêu cầu dừng việc lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân bằng cách liên hệ trực tiếp với Hoàng Kiên hoặc truy cập vào tài khoản của quý khách tại website hoangkien.com để tự xóa bỏ.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin - Công ty TNHH Thế giới số Hoàng Kiên Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 46/6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội Văn phòng chính: 284 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại văn phòng: 04.6684.4193

5. Phương pháp tiếp cận, chỉnh sửa thông tin cá nhân - Quý khách có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (links) tới tài khoản trên website hoangkien.com mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin Hoàng Kiên cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của quý khách hàng với các tiêu chí như sau: - Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi và với các mục đích giới hạn đã được nêu ở mục 1 và 2 trên đây. - Không thương mại hóa các thông tin cá nhân của khách hàng cũng như không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp sau: khi có yêu cầu từ các cơ quan bảo vệ pháp luật, trong trường hợp thiết yếu để bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác theo pháp luật quy định. - Bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng bằng mọi hình thức có thể như mã hóa dữ liệu, áp dụng các công nghệ bảo mật thông tin quốc tế. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn 100% rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn trước các xâm nhập tinh vi, bất hợp pháp từ bên thứ 3, hacker. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hoàng Kiên sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. - Tôn trọng và tuân thủ các yêu cầu của khách hàng đối với thông tin cá nhân: yêu cầu dừng sử dụng thông tin, yêu cầu xóa dữ liệu...

7. Trách nhiệm của khách hàng với thông tin cá nhân - Quý khách hàng chịu trách nhiệm về tính pháp lý của thông tin do mình cung cấp. - Không trao đổi thông tin về tài khoản, thông tin thanh toán, giao nhận với bất cứ ai để tránh tình trạng rò rỉ thông tin. Ngoài ra, khi sử dụng chung máy tính với người khác, quý khách hàng vui lòng đăng xuất khỏi tài khoản sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của Hoàng Kiên.

8. Thay đổi về chính sách - Chúng tôi có thể thay đổi nội dung của trang này mà không cần phải thông báo trước, theo các nhu cầu của hoangkien.com cũng như yêu cầu và phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ có thông báo phù hợp đến quý khách hàng.

9. Liên hệ - Chúng tôi luôn hoan nghênh các đóng góp và phản hồi của quý khách hàng. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu có thắc mắc hay góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của Hoàng Kiên, quý khách vui lòng liên hệ: Chi nhánh Hà Nội: Số 284 Xã Đàn, Đống Đa. Điện thoại: 0123. 888. 3663 Chi nhánh HCM: B1A Bửu Long, P.15, Q.10. Điện thoại: 094. 313. 6679

*Lưu ý quan trọng: Khi quý khách hàng gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.