13 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 30 USD

  22/03/2017

  Hoàng Kiên 1

Hôm nay, HoangKien xin gửi đến các bạn một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang được cho tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Nếu không tải được miễn phí, bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Một số ứng dụng có thể đã hết thời hạn miễn phí tại thời điểm bạn xem bài, hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

* Lưu ý: Hướng dẫn đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ

1. Telepaste (0,99 USD)
 

[​IMG]


Telepaste là một ứng dụng hỗ trợ copy, paste giữa các thiết bị trong vòng 1 giây mà không cần kết nối wifi hay bluetooth. Telepaste sẽ tự động tạo ra mã QR từ dữ liệu của bạn với tốc độ quét và độ chính xác cao. Ngoài ra Telepaste còn cho phép lưu trữ các mã bạn đã tạo ra.

2. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)
 

[​IMG]


Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.

3. Boost Cleaner - Delete duplicates & compress album (0,99 USD)
 

[​IMG]


Boost Cleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những bức ảnh trùng lặp nhằm khôi phục lại một phần nào đó dung lượng lưu trữ trên thiết bị. Cực kỳ hữu ích dành cho những chiếc iPhone, iPad có bộ nhớ thấp.

4. Wake N Shake Alarm Clock (0,99 USD)
 

[​IMG]


Wake N Shake Alarm Clock là một ứng dụng báo thức khá hiệu quả, yêu cầu người dùng sẽ phải lắc thiết bị với một lực đủ mạnh thì mới có thể tắt chuông báo thức. Đặc biệt là không có nút để tạm ngừng hay tắt chuông và bạn có thể thay đổi cường độ lắc.

5. TunesFlow - Music Player with Equalizer (4,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu bạn nhớ tới giao diện trước đây của ứng dụng Music thì TuneFlow sẽ giúp bạn có được trải nghiệm đó một lần nữa. 

6. Protect Your SMS - Protect Your Life (0,99 USD)
 

[​IMG]


Protect Your SMS có thể giúp bạn bảo vệ những tin nhắn nhạy cảm theo phương pháp mã hóa bằng mật khẩu. Đặc biệt hơn là bạn không cần phải Jailbreak thiết bị.

  • htps://itunes.apple.com/us/app/protect-your-sms-protect-your/id907363079?mt=8

7. Musemage - Professional Video Camera and Editor (3,99 USD)
 

[​IMG]


Musemage là một chương trình hỗ trợ máy quay phim chuyên nghiệp và chỉnh sửa chúng với các hiệu ứng và bộ lọc tuyệt đẹp, giúp ổn định video và có nhiều chế độ chụp.

8. Bike Gear Calculator - Bike Gears, Cycling Gear Calculator, Bicycle Gear Calculator (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng thú vị dành cho những ai yêu thích môn xe đẹp địa hình. Giao diện đẹp mắt, cung cấp cho bạn tất cả các thông số cần thiết và phù hợp nhất cho một chiếc xe.

9. balance™ - balanced the line Challenge (1,99 USD)
 

[​IMG]


Nhiệm vụ của bạn trong balance là giữ thăng bằng các vật thể ở mỗi màn chơi thông qua một chiếc cầu và trụ hình tam giác. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng rất khó để làm chủ được trọng lượng của hai bên.

10. Emoji Race - Fill it with Smiley faces! (4,99 USD)
 

[​IMG]


Emoji Race không phải là ứng dụng cung cấp biểu tượng cảm xúc, đây là một tựa game giúp người dùng giải trí nhanh với lối chơi vô cùng đơn giản, được lấy cảm hứng từ các Emoji đầy thú vị.

11. Tesla Wars HD (0,99 USD)
 

[​IMG]


Tesla Wars II là game thủ thành chiến thuật với nhân vật chính là những anh chàng người que đen ngòm rất vui mắt. Cũng như những game thủ thành khác, bạn sẽ mua vũ khí, chiến đấu, lấy tiền và nâng cấp những vũ khí của mình để chúng có sức công phá mạnh hơn.

12. LightEaters! (3,99 USD)
 

[​IMG]


Khám phá những cạm bẫy nguy hiểm trong bóng tối với sự trợ giúp của đèn pin. Bạn sẽ cần trí thông minh, tốc độ và sức mạnh của trí tưởng tượng để giải các câu đố, né tránh các kẻ thù luôn rình rập để làm hại bạn.

13. Trixibrix (0,99 USD)
 

[​IMG]


Trixibrix là một tựa game khá quen thuộc, nhiệm vụ của bạn là di chuyển thanh đỡ sang trái hoặc phải để đỡ trái bóng của mình và giúp nó bay lên phá những ô gạch xếp liền nhau.

Nguồn: Techrum