15 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/3 tổng trị giá 35$

  17/03/2017

  Hoàng Kiên 1

HoangKien xin giới thiệu 15 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 35USD. Mời các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD)
 

[​IMG]

Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Những hiệu ứng của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng rất ổn.

 

2. Prokeyboard: Professional keyboard (0,99 USD)
 

[​IMG]

Prokeyboard là bộ ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho người dùng iPad. Giúp cải thiện khả năng nhập nội dung văn bản và thực hiện các thao tác gõ phím nhanh hơn.

 

3. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone (0,99 USD)
 

[​IMG]

Bạn đã sẵn sàng cho iPhone 7 chưa? Vì đây là một ứng dụng chụp ảnh trên cả tuyệt vời. Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?

 

4. System Info - Device information (1,99 USD)
 

[​IMG]

Với iPhone, bạn sẽ không thể xem thông tin về CPU hay RAM trực tiếp trên máy dễ dàng như các thiết bị Android. Nhưng giờ đây, với ứng dụng System info, mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

5. MicSwap: Microphone Emulator & Recorder (0,99 USD)
 

[​IMG]

MicSwap là một ứng dụng cho phép người dùng iOS ghi âm một cách dễ dàng và nhanh chóng trên iPhone hay iPad của mình. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp sau khi khi âm.

 

6. Extreme Week Calendar (1,99 USD)
 

[​IMG]

Week Calendar là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một tuần. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà họ không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc định của Apple.

 

7. Sketch Me! Sketch&Cartoon (1,99 USD)
 

[​IMG]

Sketch Me sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v...

 

8. Stopwatch+: Accurate Mechanical Analog Timepiece (2,99 USD)
 

[​IMG]

Giao diện sử dụng của Stopwatch+ giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ chuyên dùng trong thi đấu thể thao vậy. Chỉ cần chạm nhẹ vào các nút xung quanh là chiếc đầu hồ bắt đầu đếm, nhấn giữ để reset lại thời gian.

 

9. Data Widget (1,99 USD)
 

[​IMG]

Trong thời buổi smartphone hiện tại, mạng 3G/4G là điều khiến nhiều người phải "đau đầu". Data Widget sẽ giúp bạn kiểm soát điều đó tốt hơn, hiển thị một widget trong trung tâm thông báo và giúp bạn kiểm soát dung lượng sử dụng mạng 3G một cách hoàn hảo hơn rất nhiều.

 

10. Paint FX : Photo Effects Editor (3,99 USD)
 

[​IMG]

Paint FX là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều bộ lọc, hiệu ứng, công cụ mạnh mẽ. Bạn có thể thay đổi bất kì vị trí nào trên bức ảnh theo cách bạn muốn.

 

11. Sudoku Pro Edition (2,99 USD)
 

[​IMG]

Sudoku có lẽ là một trò chơi giải đố đã quá quen thuộc với nhiều người kể từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, xé từng tờ giấy tập để kẻ ô chơi. Ứng dụng này gồm 4 gói Sudoku với giao diện hấp dẫn để bạn thử khả năng của mình.

 

12. StonePacker Pro (1,99 USD)
[​IMG]​StonePacker Pro là một trò chơi giải đố mang tính trí tuệ cao. Mặc dù có lỗi tương tự game xếp hình, nhưng thay vào đó là các khối hình rơi xuống chỉ là hình vuông hoặc chữ nhật. Bạn có thể di chuyển chúng sang trái sang phải và hãy cố gắng sắp xết chúng càng khít càng tốt để đến khi kêt thúc, số ô trống phải là nhỏ nhất!

 

13. Formino (2,99 USD)
 

[​IMG]

Formino là một tựa game giải đố theo phong cách xếp hình cực kỳ hack não. Không giống như trò chơi xếp hình đơn thuần, nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố bằng những khối hình hộp. Bạn phải tạo ra được đúng hình ảnh mà game yêu cầu. Fomino có hàng tá màn chơi khác nhau để bạn tha hồ thưởng thức.

 

14. Super Jewels Maze! - Diamond Link Mania (0,99 USD)
[​IMG]

Super Jewels Maze, tựa game nối ô thiết kế đẹp mắt với lối chơi khá đơn giản, phù hợp với mục địch giải trí hoặc giết thời gian rất tốt.

 

15. ZvH: Zombies vs Humans (2,99 USD)
[​IMG]

Ngày tận thế đang đến rất gần, Zombies đã tập hợp thành một quân đoàn nhằm để đè bẹp phần còn lại của nhân loại !! Bạn là hy vọng duy nhất có thể giúp con người thoát khỏi thảm họa diệt vong. Hãy xây dựng và nâng cấp pháo đài, tường thành, kiểm soát quân đội để bảo vệ nhân loại.