5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ đẹp mắt cho iPhone, iPad

  06/01/2017

  Đỗ Việt Hưng

5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ đẹp mắt cho iPhone, iPad

Nếu là một người đam mê chụp ảnh nhưng đang gặp khó khăn trong việc chọn ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone, iPad. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh FREE đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ giúp bạn có những bức ảnh ấn tượng!

 

 

1. VSCO

VSCO là một ứng dụng tuyệt vời và hiện nó được rất nhiều người sử dụng, ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ người dùng chia sẻ lên các mạng xã hội.

 

2. Darkroom

Đứng thứ 2 là Darkroom - một ứng dụng chuyên về chỉnh sửa hình ảnh khá đẹp và bắt mắt. Khá giống với trình chỉnh sửa ảnh mặc định trên iOS hay các ứng dụng quen thuộc khác như VSCO. Darkroom bao gồm các thanh kéo để có thể thay đổi thêm các thông số như brightness(độ sáng), contrast(tương phản), saturation(độ bão hòa) và rất nhiều những tùy chỉnh hấp dẫn khác, tuy nhiên mặt hạn chế đó là còn có nhiều công cụ tương đối phức tạp và người dùng cần phải mất thời gian để làm quen với ứng dụng này.

 

3. SKRWT

SKRWT có giao diện khá thân thiện và có sẵn các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh tự chụp hoặc lấy trong hình sưu tập để chỉnh sửa. Điểm thú vị bên cạnh những công cụ chỉnh sửa có sẵn, SKRWT còn hỗ trợ cho bạn khả năng chỉnh sửa theo ý muốn. Ngoài ra bạn cũng thể tùy chỉnh kích thước khung hình phù hợp cho những nhu cầu khác nhau.

 

4. Snapseed

Snapseed là một công cụ chỉnh ảnh cực kỳ đa dạng trên smartphone, làm chủ được phần mềm này là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt mà điều quan trọng là không tốn nhiều thời gian, công sức. Các tính năng ở Snapseed khiến nó mạnh mẽ hơn những ứng dụng khác có thể kể đến như:
– Chỉnh ảnh theo từng khu vực.
– Chỉnh chi tiết từ thông số như Độ sáng, Tương phản, Độ tươi màu, Nhiệt độ màu, Độ chi tiết,…
– Chọn các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như Tilt-shift, Tối góc, Giả lập ảnh cũ,…
– Các bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, các tuỳ chỉnh sẵn để người dùng có thể tạo bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng,…

 

5. Priime

Tương tự VSCO, Priime cũng cho tải về miễn phí kèm theo một số gói bộ lọc màu trả phí bên trong ứng dụng để bạn chọn lựa nếu có nhu cầu. Nếu bạn thường xuyên selfie với bạn bè, người thân,... hay thường xuyên đi du lịch thì không nên bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này!