6 cách giúp tăng cường kết nối tốc độ wifi trên iphone

  17/10/2016

  Kinh doanh 3

Để có thể lướt web, chơi game online nhanh thì bắt buộc bạn cần có sự trợ lực của tốc độ wifi. Dưới đây sẽ là bí quyết tăng tốc độ Wifi cho iPhone 6 hữu ích nhất nhà chắc chắn ai ai cũng muốn nắm giữ được !

Nếu iPhone của bạn đang rơi vào tình huống là bắt wifi hoặc sử dụng chậm mặc dù kết nối thuộc loại ổn định xuất sắc thì hãy đọc ngay bài viết này nhé. Mẹo tăng tốc wifi cho iPhone của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. 

 

1.Khởi động lại wifi vàthử cài đặt lại mạng ngay
Việc đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện khi thấy tốc độ wifi đang bị chậm chính là thử khởi động lại wifi ngay nhé. Cách làm đơn giản chỉ là Ngắt kết nối đang dùng và sau đó kết nối lại mà thôi.

Nếu thực hiện như vậy mà vẫn không được thì chúng ta sẽ cài đặt lại mạng cho máy. Bạn sẽ vào trong phần mục là Cài đặt, chọn vào Đặt lại và nhấn đúng mục Đặt lại cài đặt mạng bạn nhé.

Cài đặt lại mạng sẽ giúp tốc độ wifi tăng đáng kể

2.Kiểm tra lại chính đường truyền wifi được cung cấp
Đường truyền wifi rõ ràng có liên quan mật thiết và sẽ gây ra tác tới tốc độ wifi rồi. Bạn nên kiểm tra lại đường truyền wifi này xem có thực sự ổn định không, đang không có lỗi từ nhà mạng cung cấp hay không nhé. Trường hợp đứt cáp cũng sẽ làm giảm tốc độ, giảm khả năng truy cập wifi trên máy đấy.

3.Sử dụng với thiết bị kích sóng wifi
Thiết bị kích sóng wifi hiện nay là một mặt hàng được bán rộng rãi trên thị trường, chúng sẽ giúp mở rộng phạm vi wifi có thể mang đến và giúp sóng khỏe hơn.

4.Đổi kênh wifi mới
Wifi bạn đang dùng có thể không ổn định, hoặc nhiều người đang dùng nên đã bị quá tải. Bạn nên chuyển sang dùng một kênh wifi mới mạnh và gần nhất với bạn nhé.

Đổi kênh wifi mạnh hơn để sử dụng

5.Liên hệ với nhà cung cấp mạng
Nếu bạn cảm thấy rằng vấn đề phát sinh là do nhà mạng cung cấp wifi thì bạn sẽ gọi tới nhà cung cấp mạng để họ cử người tới kiểm tra, rồi sửa chữa cho bạn. Đây là cách phải làm khi bạn đã thử 4 cách trên mà không được bạn nhé.

6.Di chuyển tới vùng có phát wifi khỏe hơn
Hãy di chuyển iPhone tới vùng có phát wifi khỏe hơn và xem xem tín hiệu có tốt không nhé.

Tăng tốc độ Wifi cho iPhone là điều mong muốn của rất nhiều người. Bạn hãy áp dụng những cách trên để có được kết nối mạng ưng ý và sử dụng thoải mái cho việc giải trí của mình nhé.