HTC ra mắt phiên bản One E8 - 2 SIM

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

HTC One E8 dual sim

Mới đây, HTC đã chính thức giới thiệu phiên bản HTC One E8 dual SIM tại thị trường Việt Nam. Smartphone mới ra mắt này được đánh giá là có thiết kế mỏng nhẹ, tuyệt đẹp, chinh phục được những tín đồ thời trang nhưng vẫn được trang bị cấu hình cao, chuẩn mực và giá cả phải chăng.

HTC-One-E8-M8_660x0

Phiên bản HTC One E8 đơn SIM trước đây khi ra mắt được đánh giá là bản sao vỏ nhựa của người anh em dòng cao cấp HTC One M8, với cấu hình không khác so với M8 nhưng giá niêm yết thấp hơn đáng kể, dùng vỏ nhựa và mặt lưng chỉ còn một camera. Xu hướng thay đổi chất liệu vỏ để giảm giá thành là một xu hướng hiện được các hãng điện thoại Android ưa chuộng, tiêu biểu như Samsung cũng đã khá thành công với dòng Galaxy E. Sở hữu cùng một cấu hình như nhau, người dùng có thể lựa chọn một chú dế phù hợp túi tiền hơn, đánh đổi bằng một chút cảm giác sang trọng của lớp vỏ ngoài.

HTC One E8 dual sim color

Với phiên bản mới, HTC One E8 được mở rộng thêm tính tăng 2 SIM. Cấu hình chuẩn mực với bộ vi xử lý “hàng hiệu” mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,5GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ lên đến 128 GB. Với màn hình 5 inch Full HD, mọi trải nghiệm giải trí di động của bạn không thể nào hoàn hảo hơn nữa. Máy được trang bị Motion Launch, loa stereo kép mặt trước - HTC BoomSound, và khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời, cùng với máy ảnh selfie 5 MP và máy ảnh chính 13 MP. Dựa trên đường nét thiết kế đã trở thành biểu tượng của thương hiệu HTC cùng một số thay đổi nhỏ, HTC One E8 dual sim là đại diện cho phong cách trang nhã, với những sắc màu cá tính.