Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 6S ngày 9/9

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 6S ngày 9/9

1 : Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện

– Năm nay, sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ được Apple tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 9/9 tại khán phòng Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco, Mỹ với sức chứa khoảng 7.000 chỗ  ngồi. Đây là sự kiện của Apple có sự tham gia của nhiều người nhất từ trước đến nay.

2 : Nội dung chính của sự kiện

– Sản phẩm mới Apple cho ra mắt lần này có có tên  gọi là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

– Theo Apple thì bộ đôi này sẽ được sở hữu  chip xử lý A9 mạnh mẽ, camera phía sau được nâng cấp lên 12 Mp và dung lượng Ram cũng được tăng lên gấp đôi so với phiên bản trước là 2 GB Ram, bên cạnh đó còn có rất  nhiều những nâng cấp cải tiến đáng kể khác.

– Đặc biệt, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S  Plus sẽ được tích hợp chạy trên hệ điều hành iOS 9 – hệ điều có vô số những tính năng mới độc đáo hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng sự trải nghiệm bất ngờ.

– Bên cạnh việc cho ra mắt bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S này thì rất có thể Apple sẽ cho ra mắt một phiên bản iPhone 6c có màn hình 4 inch với thiết kế vỏ nhựa giá rẻ tương tự như iPhone 5c. Hay sự xuất hiện của chiếc iPad Pro  màn hình 12,9 inch và có thể là Apple TV thế hệ mới,…

3 : Một số thông tin về sản phẩm ra mắt

– Cho đến thời điểm hiện tại thì trên các trang mạng đã xuất hiện rất nhiều các thông tin rò rỉ về sản phẩm mới ra mắt lần này của Táo khuyết sẽ được nâng cấp đáng kể về cấu hình với việc sở hữu chip xử lý A9.

– Bên cạnh đó còn có nguồn tin cho rằng sản phẩm này được trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch – công nghệ này đã từng được Apple đưa vào một số dòng sản phẩm  mới như màn hình cảm ứng của Apple Watch hay bàn rê của máy tính Macbook.

– Một số trang web gần đây lại cho đăng tải thông tin cho rằng bộ đôi này còn được sở hữu bộ khung nhôm Series 7000 có tác dụng ngăn chặn các tác động vật lý và sự hoen ố – đây là loại vật liệu được lắp đặt trên máy bay.

Tuy chúng ta đã được biết khá nhiều thông tin về sản phẩm mà Apple sẽ cho ra mắt trong sự kiện lần này nhưng nó chưa có một căn cứ nào khẳng định những thông tin đó là chính xác cả. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ mà Apple đem lại tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức vào 9/9 tới.