Apple phát hành IOS 8.4.1 sửa lỗi Apple Music

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Apple phát hành IOS 8.4.1 sửa lỗi Apple Music

AIxCEQb

Mới đây Apple vừa cho cập nhật iOS 8.4.1 để sửa lỗi Apple Music trên iPhone,iPad.

Vẫn theo như thông lệ khi Apple phát hành chức năng mới và cập nhật trên thiết bị thường chỉ hoạt động ổn hơn vào các phiên bản IOS sau đó,mới đây Apple thêm vào IOS ứng dụng Apple Music cũng đã gặp một số lỗi và sẽ được vá trên phiên bản mới nhất là IOS 8.4.1 dành cho iPhone,iPad

1. Apple Music theo bạn có tốt không ?

– Với thị trường nghe nhạc “Miễn Phí ” ở nước ta thì có lẽ Apple không kiếm được tiềm nhiều với ứng dụng Apple Music này cho lắm, người dùng Việt vẫn thích tải nhạc ” free” từ các kho nhạc như Zingmp3 hoặc Nhaccuatui miễn phí và thuần Việt. – Tuy bạn có thể tìm thấy nhạc Việt tại Apple Music nhưng nó lại cập nhật nhạc khá chậm chưa tính đến việc bạn đang dùng miễn phí bản thử nghiệm nhưng nếu sau 3 tháng thử nghiệm này bạn sẽ phải bắt đầu chi trả cho tài khoản và các bài hát đã mua theo tháng.

2. iOS 8.4.1 khắc phục gì

– Apple cho biết phiên bản iOS này sẽ nhắm đến việc khắc phục tình trạng mất kết nối, không hiển thị thông tin nghệ sỹ và bổ sung tùy chọn trong playlist… – Ngoài ra không cập nhật thêm gì về tốc độ, giao diện hay chức năng của bất kỳ tính năng nào khác ngoài Apple Music.

3. Dung lượng và cách cập nhật iOS 8.4.1

– Cũng do việc cập nhật IOS 8.4.1 chỉ là cập nhật nhỏ cho Apple Music nên nó có thể nói là nhẹ nhất từ trước đến giờ chỉ tầm 60Mb . ios_ixpj – Bạn vẫn có 2 cách để cập nhật bằng OTA hoặc iTunes nhưng theo cá nhân hoangkien vẫn khuyên bạn 1 vài điều như sau: + Bạn không dùng đến Apple Music thì bỏ qua bạn cập nhật này cũng được. + Nếu có cập nhật cũng chú ý máy đã jailbreak phải restore bằng iTunes để lên chứ không dùng OTA nhé. –> Tóm lại iOS 8.4.1 nó chỉ là bản cập nhật “nhỏ” dành cho ứng dụng nghe nhạc Apple Music nên nó không ảnh hưởng gì tốc độ, pin… hay các vấn đề gì khác không liên quan đến Apple Music vậy nên nếu bạn không dùng đến Apple Music cũng chẳng cần cập nhật.