Các ứng dụng cho Iphone 5S

  15/09/2017

  hoang kien 4

 

Hoàng Kiên xin giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng cho iPhone 5S : Ứng dụng facebook cho iPhone, ứng dụng trình duyệt web, ứng dụng camera360 cho iPhone, ứng dụng tiết kiệm pin. Những ứng dụng này trên hầu hết các smartphone đều có tuy nhiên, khi sử dụng những ứng dụng này dành riêng cho iPhone trên iPhone thì hiệu quả và sự tiện lợi cao hơn nhiều.

Các ứng dụng cho iPhone 5S

ứng dụng cho iPhone 5S

iPhone 5S vẫn được nhiều người ưa chuộng mặc dù đã có nhiều sản phẩm iPhone khác

  1. Ứng dụng facebook cho iPhone:

Ứng dụng facebook trên smartphone nào cũng có, chỉ khác biệt là ứng dụng cho iPhone 5S dùng trên điện thoại iPhone là ứng dụng giúp bạn truy cập mạng xã hội này một cách nhanh và tiện hơn. Ứng dụng này nhanh chóng cập nhật thông báo khi có tin nhắn, bình luận,.. và có nhiều tính năng thông minh khác mà khi sử dụng trình duyệt web sẽ không có được.

  1. Ứng dụng trình duyệt web:

Ứng dụng trình duyệt web thường dùng nhất hiện nay là Google Chrome và Opera.

  • Google Chrome cho iPhone 5S:

Khi sử dụng google chrome dành cho iPhone bạn sẽ truy cập các web trong nháy mắt, tốc độ tải trang cực nhanh, hỗ trợ mở nhiều tab. Trình duyệt này còn hỗ trợ duyệt web nén dữ liệu, duyệt web ở chế độ máy tính hoặc chế độ điện thoại.

  • Opera cho iPhone 5S:

Opera là trình duyệt di động đã nổi tiếng từ rất lâu khi chạy trên các thiết bị chạy hệ điều hành Java. Tính đến thời điểm này, khi ra đời trình duyệt Opera dành cho iPhone nó mang lại các đặc điểm vượt trội mà các trình duyệt khác không có được như nén dữ liệu, tiết kiệm 3G, tải tranh nhanh, mở được nhiều tab mà vẫn chạy mượt mà. Bên cạnh đó bạn còn có thể lưu lại những địa chỉ trang yêu thích một cách dễ dàng.

  1. Ứng dụng camera360 cho iPhones:

Khi chụp ảnh bằng ứng dụng camera 360 dành cho iPhone bạn sẽ có được rất nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh sao cho bạn có được bức ảnh ưng ý nhất. Bạn có thể biến những bức ảnh thông thường thành những bức ảnh lung linh như được chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop vậy .

  1. Ứng dụng bảo vệ pin cho iPhone 5S:

iPhone của bạn đã được jailbreak chưa? Nếu có rồi thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Battsaver. Ứng dụng này cho phép người dùng quy định cách họ sử dụng các phần mềm và ứng dụng trên iPhone, giúp tối đa hóa tuổi thọ pin.

ứng dụng cho iPhone 5S

Battsaver giúp sử dụng pin tối ưu nhất

Phần mềm này sử dụng một số chiến lược khác nhau bằng cách tự động tắt các bộ phận của iPhone khi người dùng không dùng tới nữa. Khi sử dụng ứng dụng này, thì tính năng được cho là hao tốn pin của iPhone nhiều nhất là khả năng thu phát sóng radio trên điện thoại.

Bạn đã biết cách cài đặt các ứng dụng này chưa. Nếu chưa và bạn muốn cài đặt chúng trên iPhone của mình thì mời bạn đến với Hoàng Kiên – Apple Store, chúng tôi sẽ cài đặt miễn phí giúp bạn.