Cách để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone dễ dàng

  05/05/2017

  Hoàng Kiên 1

iPhone là một trong những chiếc điện thoại có giá trị và được đánh giá là cho chất lượng hình ảnh đẹp, ấn tượng. Cũng vì lý do này mà nhiều người đã tận dụng điện thoại để chụp hình, tuy nhiên, khi gặp tình trạng máy báo dung lượng ít thì vội vã xóa và xóa nhầm đi hình quan trọng. Vậy cách để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone dễ dàng là gì? Hãy tìm hiểu nhé.

Cách nào để có thể khôi phục ảnh trên iPhone?

Bạn sẽ không thể nào có thể tự khôi phục lại ảnh trên iPhone vì iPhone không có sẵn tính năng khôi phục ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khôi phục ảnh thì bạn sẽ cần phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ, trong đó, phần mềm có khả năng thực hiện hiệu quả đó chính là Ease US MobiSaver.  Đây là một phần mềm được cung cấp với bản miễn phí dùng thử và bản tính phí dành cho người dùng.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone        

Để có thể tiến hành khôi phục hình ảnh đã xóa, bạn sẽ tải ứng dụng EaseUS MobiSaver về máy tính của bạn. Sau khi bạn đã tải về thì hãy bắt đầu quá trình cài đặt giống như cài đặt những ứng dụng bình thường khác.

Bạn sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn hãy tiến hành khởi động, và bạn sẽ kết nối điện thoại với máy tính.

Tiến hành vào ứng dụng và kết nối iPhone với máy tính

Kết nối iPhone với máy tính xong thì bạn sẽ nhấn Scan để bắt đầu, khi này, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo về việc bạn cần cấp phép sử dụng, chọn Trust để tiếp tục quá trình quét, khi quét xong, bạn sẽ thấy hình đã xóa, bạn chỉ cần nhấn Recover vào ảnh cần khôi phục là hoàn tất.

Chọn vào Tin cậy

Hình ảnh hiển thị

Sau đó chọn Recover là hoàn tất

Đã có cách để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone dễ dàng thì bạn sẽ không còn lo những lúc lỡ xóa nhầm ảnh đẹp rồi phải không nào? Vẫn còn rất nhiều các bài viết hay khác mà bạn có thể tham khảo về thủ thuật, dịch vụ,… vì thế, đừng bỏ lỡ các bài viết hay và tìm cho mình những mẹo dùng thật sự hữu ích nhé.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad:
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên ( 284 Xã Đàn - 347 Cầu Giấy )
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam

Đóng góp ý kiến