Cách Nhận Biết Main Iphone ZIN-Hoàng Kiên

  07/11/2016

  Đỗ Việt Hưng

Hôm nay Hoàng Kiên xin tháo 1 máy iphone 6 để thử nghiệm cho mọi người xem cấu trúc bên trong qua đó có thể giúp bạn phần nào phân biệt được main còn zin hay đã qua sửa chữa, dù bạn không phải là 1 thợ cứng hay chuyên gia nhưng vẫn có thể tháo ra và kiểm tra để biết main bên trong có phải là main zin hay không. Các bạn lưu ý khi tháo máy phải để ốc theo đúng vị trí để khi lắp vào cho đúng trình tự, tránh trường hợp thừa hay thiếu ốc, bạn cũng nên làm chậm và quay hoặc chụp lại lại quá trình thao tác để tránh nhầm lẫn khi lắp lại máy.

Sau khi tháo hết ốc, tháo cáp connect ra bạn sẽ nhấc được main ra khỏi vỏ máy.

 

Main zin trông thế nào:

Để kiểm tra máy đã được tháo chưa bạn có thể quan sát vết ốc mở bị trầy chưa, nhiều chủ quán nói máy chưa hề mở, nếu bạn thấy ốc đã bị trầy thì có thể họ che giấu hoặc cũng ko chuyên về máy, ở Hoàng Kiên bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật mở máy ra cho bạn kiểm tra vì việc đó sẽ không làm mất zin của máy. Nếu cửa hàng nào không cho phép bạn tháo thì nên cân nhắc lại trước khi mua.

Khi quan sát Main zin bạn sẽ thấy các vết hàn đều tăm tắp, nếu main sửa dù hàn đẹp cũng dễ dàng nhận ra, ngoài ra có thể phân biệt khi quan sát lồng máy, nếu lồng bị khò sẽ dễ bị ố.

Bên cạnh đó Seal của main zin rất mịn, bằng mắt thường bạn cũng dễ dàng nhận ra.

Vì sao không nên mua máy không có main zin:

Nếu không có kinh nghiệm khi lựa chọn máy bạn sẽ dễ mua phải máy dựng đẹp lung linh vì đã được thay vỏ hoặc ép lại màn hình, giá lại rất rẻ nữa. Để tránh mua phải máy kém chất lượng ít nhất bạn cũng phải phân biệt được thế nào là main zin, vì main quyết định giá trị của máy, có nguyên bản thì khả năng hoạt động tốt sẽ đảm bảo hơn rất nhiều so với máy đã được sửa main, không có thợ nào cam kết main sửa rồi vẫn hoạt động tốt y như máy có main zin. Chính vì vậy mà máy có main zin đáng mua hơn máy sửa main, khi đi mua bạn hãy cố gắng mua main zin dựa vào một số tiêu chí Hoàng Kiên đã giới thiệu với các bạn. Hoàng Kiên có lời khuyên đến các bạn nếu máy có rẻ mà Main không zin thì các bạn hãy cân nhắc kỹ trước mua.

Bạn có thể liên hệ với Hoàng Kiên để check máy của mình xem có zin hay, nhân viên Hoàng Kiên sẽ tư vấn giúp bạn, bạn cũng có thể mua máy tại Hoàng Kiên với đội ngũ đảm bảo chất lượng ngay từ nguồn cung cấp của Hoàng Kiên, Hoàng Kiên cam kết hoàn lại tiền 100% nếu máy của chúng tôi không zin cho quý khách.

Các bạn có thể tham khảo thêm các kênh hỗ trợ khác của Hoàng Kiên để có những thông tin và kiến thức tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtyOcqnYRtLTnNbTNZ89_vw

Kênh FB: https://www.facebook.com/hoangkien.co

Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ Hoàng Kiên!