Danh sách các tweak tương thích với iOS 10 (Phần 3)

  19/02/2017

  Hoàng Kiên 1

Các tweak đang liên tục cập nhật để hỗ trợ iOS 10. Và mới đây một số tweak rất hữu ích đã cập nhật để đưa những trải nghiệm hữu ích đến với người dùng. Mời các bạn cùng theo dõi!

Aerial – Thay đổi màu sắc cho các icon trên thanh thông báo trạng thái

aerial-830x412

Mặc định các biểu tượng trên status bar có màu đen, tuy nhiên với tweak Aerial bạn có thể đổi màu cho các biểu tượng này như biểu tượng Wi-Fi, thanh pin, thanh sóng, biểu tượng GPS,…

Nguồn Cydia.vn

 

Calendar for Lockscreen 2 – Đưa các sự kiện và lịch làm việc của bạn lên màn hình khóa

calendar-for-lockscreen-2-cho-ios-10-450x800

Một tweak hay và cần thiết cho người dùng hay tra cứu lịch. Calendar for Lockscreen 2 có thể hiển thị các sự kiện gần nhất, hay thậm chí là bộ lịch lên màn hình khóa. Được thiết kế tương thích hoàn toàn với iOS 10 đã jailbreak, tweak hiển thị khá đẹp và tương thích với nhiều bộ theme.

Nguồn Cydia.vn

 

Camera Tools – Tùy chỉnh lại camera mặc định trên iOS

camera-tools-before-and-after-593x570

Camera Tools là một tinh chỉnh hay cho phép bạn tùy ý điều chỉnh lại các thành phần trên camera mặc định của iOS. Ẩn đi các thành phần không sử dụng đến hoặc sắp xếp lại vị trí của các nút sẽ giúp bạn cá nhân hóa camera của mình.

Nguồn chính BigBoss.

 

Low Power Modder – Thiết lập bật chế độ tiết kiệm pin tự động

low-power-modder-preferences-pane-414x400

Đây là một tweak đơn giản giúp bạn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin khi mức pin hiện tại giảm đến mức bạn đã thiết lập sẵn. Mặc định trên iOS là 20% nhưng với Low Power Modder, bạn có thể nâng giới hạn này lên đến 100%.

Nguồn chính BigBoss.

 

RecentCall+ – Tweak giúp bạn quản lí lịch sử cuộc gọi một cách cực dễ dàng.

recentcallsplus-593x338

Mọi vấn đề khi bạn cố gắng kiểm soát lịch sử cuộc gọi của mình sẽ được RecentCall+ với các tính năng như: Thêm icon cho các cuộc gọi từ ứng dụng bên thứ 3 (ví dụ FaceBook Messenger), thêm quốc kì vào các cuộc gọi quốc tế,… Ngoài ra, tweak này còn giúp bạn mở rộng số lượng cuộc gọi được lưu so với chỉ 100 cuộc gọi theo mặc định của Apple.

Nguồn Cydia.vn

Đóng góp ý kiến