Apple Watch sang trọng với dây da Hermes

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

apple-watch-sang-trong-voi-day-da-hermes Thiết bị đeo tay của Apple đang dành được sự yêu mến của người dùng bởi thiết kế đẹp và ứng dụng hữu ích. Đặc biệt, phiên bản Apple Watch với dây đeo da của hãng thời trang nổi tiếng Hermes, đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thời trang. Hãy cùng xem vì sao những chiếc Apple Watch sang trọng với dây da Hermes lại được đánh giá cao như vậy.

Sang trọng về thiết kế

apple-watch-sang-trong-voi-day-da-hermes Phiên bản Hermes Apple Watch với dây da tùy biến do chính Hermes thiết kế. Đây là sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới về đồ da. Trong đó, có 2 phiên bản được giới thiệu, một phiên bản với dây da đơn "Single Tour", và một phiên bản dây da 2 vòng "Double Tour" với giá cao hơn. apple-watch-sang-trong-voi-day-da-hermes apple-watch-sang-trong-voi-day-da-hermes

Hữu ích về chức năng

Dù có tuổi đời non trẻ, số lượng ứng dụng trên Watch đã đạt tới 10.000 ứng dụng, hỗ trợ đồng bộ giữa Watch và iPhone tốt hơn, các ứng dụng phổ thông như Facebook Messenger được tích hợp sâu vào Watch, ứng dụng AirStrip giúp theo dõi sức khỏe người dùng, đặc biệt là có hỗ trợ chuyên sâu dành cho đối tượng các bà mẹ đang mang thai. Wristly, một công ty chuyên tiến hành nghiên cứu phân tích về cách thức người dùng sử dụng Apple Watch, gần đây đã tiến hành cuộc khảo về mức độ cải thiện tình trạng sức khỏe của người dùng sau khi sử dụng siêu phẩm này. Theo nghiên cứu Wristly cho thấy, 83 % người dùng Apple Watch cho biết sức khỏe tổng thể của họ được cải thiện. Cụ thể hơn, có tới 59% số người được hỏi cho biết họ nhận thấy “một số” thay đổi tích cực, trong khi 24 % người sử dụng cho rằng tình trạng thể lực và sức khỏe của họ có “rất nhiều” cải thiện. Quan trọng hơn, chỉ có 17% số người được hỏi cho biết họ không tìm thấy bất kỳ thay đổi gì về tình trạng sức khỏe của mình. apple-watch-sang-trong-voi-day-da-hermes Nguyên nhân của các kết quả trên chính là việc đồng hồ thông minh Apple Watch thường xuyên nhắc nhở người sử dụng vận động trong thời gian làm việc quá lâu. Theo nghiên cứu của Wristly, sau khi được nhắc nhở có tới 74% người sử dụng làm theo, đứng dậy vận động cơ thể, trong khi chỉ có 9% người sử dụng đóng những lời nhắc nhở này. Nghiên cứu Wristly cũng cho thấy, trong số tất cả những người sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch, 39% cho biết, sau khi mua đồng hồ thông minh của Apple, họ đã tăng cường độ tập luyện sức khỏe, trong đó có 7% người sử dụng tăng cường thời gian tập luyện, còn 18% người sử dụng cho rằng họ đã kéo dài thời gian luyện tập lâu hơn. Hiện nay, giá của một chiếc Hermes Apple Watch còn tương đối cao. Tuy nhiên, nếu bạn thấy hấp dẫn bởi vẻ đẹp sang trọng và những tính năng của thiết bị này cũng như có sẵn một nguồn tài chính dư dả thì cũng nên cân nhắc đến việc sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như Hermes Apple Watch.