Giải đáp Imei 1978 là sao

  20/08/2017

  hoang kien 4

Là một sự kiện nổi bật khi mọi người đảng sử dụng Iphone và nhận thấy sau khi kiểm tra mã Imei thì lại thấy được năm sản xuất lại là 1978. Đây là một thông tin khiến cho mọi người không khỏi hoang mang lo lắng cũng như tìm hiểu tại sao lại có vấn đề này, phải chăng đây là hàng kém chất lượng hoặc hàng giái hoặc hàng giả. Với nhiều luồng ý kiến khác nhau như máy lắp ráp bằng linh kiện cũ, máy hàng dựng hoặc không đúng chất lượng. hãy cùng tìm hiểu Imei 1978 là sao.

imei 1978 là sao

Máy không có dấu hiệu bị bung hay sửa chữa

Với những kiểm tra cũng như các lần bung máy kiểm tra Imei 1978 là sao đã tìm ra được là các main đều mới hoàn toàn và chưa bao giờ qua sửa chữa cũng như có thể khẳng định rằng, những chiếc iphone này đều là những máy tốt và không phải là một sản phẩm đến từ hàng dựng cũng như hàng lắp ráp. Và theo kiểm tra thì những loại máy có imei chính là những iphone được gọi là trả bảo hành.

Iphone có Imei 1978 là một sản phẩm tốt

Khi nói đên đây mọi người cũng sẽ còn những thắc mắc là Imei 1978 là sao cấu tạo như thế nào. Để chắc chắn cũng như khẳng định, máy iphone có imei 1978 là một hàng tốt không phải hàng dựng, vì trên thực tế nếu có một máy hoàn toàn mang độ mới thì phải có HDD, flash và CPU và trên những phiên bản quốc tế sẽ có những tính năng hoạt động được như touh ID, imessage, facetime, chi phí của những thành phần này đạt đến 3,5 triệ và cũng sẽ không có một tổ chức nào có thể bán ra một sản phẩm như vậy để mang lỗ về mình cả.

imei 1978 là sao

Vì vậy, khi bạn chọn những máy Iphone có imei 1978 hãy cứ yên tâm sử dụng và không nên lo lắng bất cứ điều gì, vì có thể mã imei này làm máy chạy tốt những mã imei khác, và bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ 3 tính năng trên đê có được sản phẩm tốt nhất.

Mua iphone ở đâu tốt nhất

Để có những chiếc Iphone tốt nhất hãy nên chọn cho mình một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm tốt nhất, vì hiện nay đã có rất nhiều tình trạng thay thế các linh kiện vào với nhau để có chi phí lợi nhuận cao hơn, những phương pháp này chỉ có những người am hiểu mới biết được. Vì vậy hãy truy cập vào trang web www.hoangkien.com để được tư vấn về iphone tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

Đóng góp ý kiến