HTC sẽ giới thiệu thiết bị Smartphone cao cấp có tên mã Aero vào quý 4 năm nay

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

HTC sẽ giới thiệu thiết bị Smartphone cao cấp có tên mã  Aero vào  quý 4 năm nay
[​IMG]
Như đã từng đăng tin trước đây theo lời CEO Cher Wang của HTC thì vào tháng 10 này, nhà sản xuất công nghệ đến từ Đài Loan sẽ ra mắt một thiết bị di động cao cấp hoàn toàn mới về mọi mặt từ thiết kế, phần cứng. Thì mới đây, theo leaker nổi tiếng @evleaks cho biết trên trang Twitter của anh rằng, thiết bị HTC sắp ra mắt trong thời gian tới đây sẽ có tên gọi là Aero đã làm cho nhiều fan công nghệ thêm phần háo hức đón nhận.
[​IMG]
Ảnh thông tin HTC Aero được đăng tải trên Twitter
Aero sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải lên tới 1440 x 2560, đây là độ phân giải của màn hình Quad HD ( 2K ) . Hãng sẽ sử dụng tấm kính cường lực Gorillaz Glass 4 cao cấp nhất cùng với lớp kính phủ 2.5D để nâng cao khả năng trải nghiệm cũng như hiển thị hình ảnh trên Aero. Chưa rõ là ngoài việc nâng cấp phần cứng thì HTC có mang đến cho màn hình Aero những tính năng hay thao thác mới gì không, nhưng với thông tin trên thì chúng ta có thể thấy Aero đang là sản phẩm hội tụ tất cả những công nghệ mới nhất của hãng sản xuất công nghệ hàng đầu đến từ Đài Loan - HTC.
[​IMG]
HTC cho biết thì Aero vẫn chưa phải là sản phẩm cuối cùng mà HTC tiến hành ''lột xác''  trong ngành công nghiệp di động thế giới. Bởi nếu mọi chuyện thuận lợi với hãng, thì sẽ có thêm một thiết bị màn hình cỡ lớn nữa với nhiều tính năng và thiết kế phần cứng độc đáo sẽ ra mắt để đánh dấu vị trí của HTC trong phân khúc phablet.
Theo dự đoạn thì đây là tên mã sản phẩm trong giai đoạn phát triển và sản xuất của HTC, chứ chưa phải là tên gọi chính thức. Ngoài ra, rất nhiều chuyên gia trong giới công nghệ dự đoán rằng sản phẩm mới này của HTC sẽ sở hữu màn hình Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820  và mang lại nhiều nâng cấp về công nghệ camera.

Đóng góp ý kiến