Hướng dẫn cách chép ảnh cực kỳ đơn giản,có thể xóa trực tiếp trên điện thoại

  14/12/2016

  Biz Web

Hướng dẫn cách chép ảnh cực kỳ đơn giản,có thể  xóa trực tiếp trên điện thoại

Hôm nay tiếp tục chuỗi hướng dẫn về bộ công cụ cực kỳ hữu ích 3uTools thì mình xin chia sẻ hướng dẫn cách chép ảnh thông qua bộ Tools này,điều đặc biệt mình muốn nói ở đây là về cách chép ảnh cực đơn giản,có thể xóa được ảnh sau khi đã chép trên trực tiếp điện thoại iPhone,iPad của bạn.Hoàn toàn không giống với cách đồng bộ ảnh hay chép ảnh qua phần mềm mà Apple phát hành đó là iTunes.

Sự khác biệt giữa các hướng dẫn thông qua iTunes và công cụ 3uTools đó là :

- Với iTunes bạn đồng hộ sẽ không thể xóa ảnh được trên điện thoại

-  Với 3uTools thì bạn hoàn toàn có thể xóa ảnh đã được chép trên trực tiếp điện thoại của mình.

- Với iTunes thì bạn phải thao tác cực cầu kỳ và phức tạp

- Với 3uTools thì cho dù bạn không biết gì về công nghệ vẫn có thể cài đặt và sử dụng như bình thường.

Mình chia sẻ vài sự khác nhau cơ bản ở trên để bạn có thể hiểu rõ hơn về iTunes và 3uTools,còn sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm cụ thể dưới đây,chỉ cần làm theo đúng là sẽ thành công 100% nhé cả nhà.

Đầu tiên các bạn cần có công cụ 3uTools,tải và cài đặt ra máy tính công cụ 3uTools TẠI ĐÂY

Sau khi cài đặt xong các bạn mở công cụ và đồng thời cắm kết nối iPhone,iPad thông qua dây cáp với máy tính của mình,giao diện chính của 3uTools như ảnh dưới đây.

Các bạn để ý bên tay trái công cụ có phần Photos,các bạn nhấn vào đó,trong phần này các bạn để ý mục Import cho mình và nhấn vào phần đó để chọn đến nơi lưu ảnh mà bạn muốn chép vào iPhone,iPad của mình ( Có thông báo tắt iTunes thì các bạn nhớ tắt đi để có thể tiếp tục nhé ).

Tiếp theo sẽ có thông báo cài đặt công cụ 3uTools trên màn hình máy tính,các bạn nhấn I Agree như hình dưới để tiếp tục nhé.

Sau đó các bạn chú ý trên điện thoại của mình sẽ có 1 ứng dụng tên 3U thì mở ứng dụng đó ra và đồng thời nhấn đồng ý để bắt đầu tiến hành chép ảnh vào thiết bị của bạn.

Việc bây giờ các bạn chỉ việc chờ cho ảnh được chép vào iPhone,iPad hoàn thành là xong.Việc chép ảnh này hoàn toàn cực dễ dàng và đơn giản,cũng như tiện lợi cho việc xóa một ảnh nào đó thông quá điện thoại của mình.

Nếu bạn nào còn gặp vấn đề gì cần giải đáp có thể comment bên dưới để bên mình giúp đỡ và hỗ trợ nhé.

Hoặc có thể mang qua trực tiếp 1 trong 2 cơ sở của hoangkien.com

Cở sở 1 : 284 xã đàn,hà nội

Cơ sở 2 : 347 cầu giấy,hà nội

Hotline : 0123.888.3663