Hướng dẫn đưa thiết bị về trạng thái vừa Jailbreak bằng Simi Restore

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Hướng dẫn đưa thiết bị về trạng thái vừa Jailbreak bằng Simi Restore 111111 Hẳn là nhiều bạn khi dùng iPhone,iPad ,iPod sẽ rất phiền hà khi muốn dọn dẹp thiết bị của mình như lúc mới Jailbreak,hôm nay hoangkien.com sẽ hướng dẫn các bạn thao tác việc này thông qua công cụ có tên Simi-Restore Simi-Restore  là một tool mới được phát hành bởi thành viên CoolSstar ,như cái tên của nó, nó sẽ giúp bạn đưa iPhone, iPad hay iPod Touch của bạn về gần nhất như lúc mới restore xong mà bạn sẽ không bị mất jailbreak. Để thực hiện thao tác này các bạn hãy chắc chắn đã backup thiết bị của bạn.Simi-Restore hỗ trợ các thiết bị từ IOS 5.0 đến IOS 8.1.2,công cụ hoạt động trên Mac và Windows cũng như Ubuntu.Sau đây hoangkien.com sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên hệ điều hành quen thuộc đó là Windows. Đầu tiên bạn cần vào trang chủ của Simi-Restore để tải ứng dụng về Lưu ý:
  • Semi-Restore hỗ trợ Windows XP SP3 , OS X 10.6 và Ubuntu 12.10 trở lên.
  • Có thể có một cách tốt hơn để khắc phục vấn đề hiện tại của bạn. Ví dụ, để fix máy bị "Safe Mode", bạn có thể chỉ cần gỡ bỏ Mobile Substrate khỏi Cydia.
  • Giống như restore, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu dữ liệu của bạn nếu bạn muốn dùng nó sau này.
  • Tránh sử dụng các thiết bị iOS của bạn hoặc bất cứ điều gì liên quan đến iTunes hoặc XCode trong Semi-Restore.
  • Quá trình này không thể và không sửa chữa tập tin hệ thống bị hỏng!
  • Thiết bị của bạn sẽ respring hoặc khởi động lại nhiều lần trong suốt quá trình Semi-Restore. Điều này là hoàn toàn bình thường, do đó, bạn không cần phải lo lắng.
Bước 1 : Sau khi tải Simi - Restore về các bạn tạo một thư mục có tên Pwnage trên Desktop và chép file Simi- Restore vào đó. 1 Bước 2 : Các bạn giải nén file Simi-Restore ra và chạy ứng dụng dưới quyền Admin 2 Bước 4 : Cắm kết nối thiết bị iPhone,iPad,iPod của bạn vào máy tính đợi cho Simi -Restore nhận thiết bị đồng thời nhấn nút SimiRestore 3 Bước 5 : Sau khi nhấn SimiRestore các bạn đợi công cụ hoạt động  và tự động dọn dẹp sạch sẽ. 6 Bước 6 : Sau khi Semi-Restore đã hoàn thành, bạn sẽ được thông báo rằng quá trình này đã thành công và thiết bị iOS của bạn sẽ được khởi động lại và bắt đầu bằng các hướng dẫn cài đặt thiết bị mới như khi bạn vừa restore iDevices xong. 7 8 Như vậy là các bạn đã đưa iPhone,iPad,iPod của bạn về trạng thái ban đầu khi Jailbreak một cách đơn giản và hiệu quả.Nếu các bạn có nhu cầu chọn hoặc tham khảo những dòng iPhone,iPad mới nhất,giá cả cạnh tranh có thể tham khảo tại web hoangkien.com Chúc các bạn thành công.  

Đóng góp ý kiến