Hướng dẫn quay màn hình iPhone cực kỳ đơn giản mà không cần phải jailbreak

  14/01/2017

  kinh doanh 2

CoolPixel - ứng dụng quay màn hình cho iPhone, iPad mà HoangKien muốn giới thiệu với các bạn. Ứng dụng này tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần vài thao tác trên màn hình là các bạn có thể quay lại những gì diễn ra, những khoảnh khắc, những điểm số cao khi chơi game,... Trên iPhone rất ít ứng dụng hỗ trợ quay màn hình, nhưng được đánh giá khá cao và dễ thích ứng với người dùng thì không thể bỏ qua CoolPixel. Với CoolPixel – Ứng dụng quay màn hình iPhone, iPad, bạn sẽ có thể quay màn hình iPhone, iPad không cần jailbreak.

CoolPixel: Ứng dụng quay màn hình iPhone, iPad không cần jailbreak.

Hôm nay, HoangKien xin hướng dẫn cách sử dụng CoolPixel cho những ai chưa biết để có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Bước 1: Các bạn vào App Store trên thiết bị và vào mục tìm kiếm gõ "Cool Pixel". Sau đó tải về.

 

Bước 2: Mở ứng dụng Coolpixel, trong giao diện chính chọn tính năng “Screen Recording” để chuyển tới chế độ quay màn hình.

 

Bước 3: CoolPixel cung cấp cho người dùng ba tùy chọn chiều quay là Vertical (quay dọc), Positively Horizontal hoặc Reversely Horizontal (quay ngang).

 

Bước 4: Sau khi lựa chọn chiều quay, ứng dụng sẽ tự động chuyển về màn hình chính của thiết bị và bật chế độ “Screen Recording”.

 

Để dừng quay, bạn chỉ cần nhấn nút “Stop Screen Recording”.

 

Bên cạnh đó, ứng dụng quay màn hình iPhone - CoolPixel còn tích hợp thêm một trình chỉnh sửa video, cho phép người dùng thực hiện một số thao tác cơ bản như cắt ghép, thêm bộ lọc vào đoạn video vừa quay.

Để tiến hành chỉnh sửa, bạn chọn “My Videos” > tùy chọn videos mong muốn và nhấn vào biểu tượng “Play (nút tam giác)

 

Sau đó, giao diện chính sẽ chuyển sang trình chỉnh sửa video. Tại đây, bạn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật theo nhu cầu sử dụng và nhấn lưu vào thiết bị để hoàn thiện đoạn video đó.

 

Tuy nhiên có 2 lưu ý sau: 

- Yêu cầu kết nối Internet để thực hiện thao tác quay video.

- Mỗi đoạn video chỉ có thể quay với thời lượng 2 phút.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Đóng góp ý kiến