Hướng dẫn tải ứng dụng độc quyền có tính phí của Apple

  10/02/2017

  Kinh doanh 3

Có rất nhiều ứng dụng chúng ta đang sử dụng hàng ngày trên iPhone nhưng một số ứng dụng độc quyền phải trả phí mới được sử dụng, điều này gây khá nhiều khó khăn, trở ngại cho mọi người. Ứng dụng độc quyền là ứng dụng sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị của Apple tốt hơn. Tuy nhiên, các ứng dụng này cũng khá đắt đỏ và cũng có nhiều đòi hỏi khi tải. Tên một số ứng dụng độc quyền mà bạn cần có thể là iMovie, GarageBand, Numbers, Pages, KeyNote,…

Để tải ứng dụng độc quyền các bạn hãy làm như sau:

- Mở Safari > Vào http://mios.haimawan.com/ sau đó bạn sẽ điền vào khung tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải, sau đó, bạn sẽ tìm biểu tượng tìm kiếm để tìm. Khi này, bạn sẽ nhìn thấy trang kết quả xuất hiện, bạn chỉ cần tìm ứng dụng mà muốn tải và chọn vào ô màu xanh. Ở đây mình sẽ tìm kiếm app "Garageband".

- Tiếp, bạn sẽ thấy thông báo, bạn chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt Garageband lên thiết bị. Sau khi tải ứng dụng bạn làm như sau vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình và thiết bị, tìm cấu hình có tên East West Expertise SRL, sau đó chọn Tin Cậy. Sau khi cấp quyền thành công thì bạn đã có thể tải và sử dụng các ứng dụng tương tự rất dễ dàng.

Xong!! Chúc các bạn thành công!

 

 

Đóng góp ý kiến