Iphone 6s với những sự cải tiến đáng mong đợi từ Apple

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Iphone 6s với những sự cải tiến đáng mong đợi từ Apple

Theo những thông tin được cập nhật liên tục, chiếc iphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có tên gọi là iphone 6s với nền tảng ios 9 kèm theo những nâng cấp vô cùng giá trị so với iphone 6 / iphone 6 plus. 1. Thiết kế Thiết kế của iphone 6s theo nguồn tin từ trang Nowhereelse của Pháp thì gần như không thay đổi. Tuy nhiên, Apple sẽ cải tiến bộ đôi iPhone thế hệ mới mỏng hơn, đưa hợp kim nhôm cấu thành nên chiếc Watch Sport lên chiếc iPhone 6s. Chất liệu này được cho là bền hơn vỏ nhôm trên iPhone 6 tới 60%.
Screen Shot 2015-08-01 at 9.59.13 AM
Ngoài ra, rất có thể Apple sẽ đưa ra thêm phiên bản màu hồng với iphone 6s. Việc đưa ra phiên bản màu hồng cho iphone 6s cũng giống như lần Apple công bố thêm phiên bản màu vàng khi ra mắt iphone 5s. Nếu đúng như vậy thì hẳn sẽ tạo nên 1 làn gió mới cho dòng sản phầm này cũng như cơn sốt với phái nữ.
2. Màn hình
Về phần màn hình iphone 6s có khả năng sẽ không có thay đổi gì về kích thước và cũng sẽ không sử dụng màn hình sapphire . Thay vào đó, iphone 6s có thể sẽ được tích hợp màn hình hiển thị Force Touch.
Đây là công nghệ màn hình cảm ứng mới của Apple đã ra mắt trên những thiết bị đeo Apple Watch. Thay vì chỉ có thể phát hiện nơi bạn nhấn lên màn hình, Force Touch còn cho phép cảm ứng cả lực mà bạn đang tiếp xúc.
Screen Shot 2015-08-01 at 9.59.58 AM
3.Cấu hình
Trước tiên phải nói đến camera, sau nhiều năm không nâng cấp "số chấm" thì có thể vào tháng 9 này Apple sẽ nâng cấp camera của iphone 6s lên 12 MP.
Ngoài ra, nguồn tin rò rỉ cũng cho biết, camera trên iPhone 6s còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây. Trước đó, một số tin đồn lại khẳng định Apple có thể trang bị cho iPhone thế hệ mới camera 16 MP.
Và dù "số chấm" ở đây là bao nhiêu, camera trên iPhone 6s hứa hẹn sẽ có chất lượng hình ảnh rõ ràng, chi tiết sắc nét hơn nữa. Còn theo những ảnh chụp trên trang Weibo, có thể Apple sẽ làm không ít các tín đồ thất vọng, vì chưa khắc phục được yếu điểm thiết kế camera lồi lên như iPhone 6/6 Plus.
Screen Shot 2015-08-01 at 9.59.34 AM
Ngoài ra, một tin vui với các tín đồ của Apple đó là chiếc iphone thế hệ mới sẽ tích hợp ram 2gb, camera selfie 5MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm đem tới cho người dùng hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.
Về bộ nhớ trong của máy, vấn đề đã gây ra rất nhiều tranh cãi, nhiều nguồn tin cam đoan, Apple sẽ cắt bỏ tùy chọn phiên bản bộ nhớ 16 GB truyền thống và tiến thẳng tới phiên bản bộ nhớ 32 GB mặc định, tương tự như chiếc Galaxy S6 và S6 của Samsung.
Thông qua những rò rỉ trước đây từ nhà máy Foxconn, các bao bì cho iPhone thế hệ tiếp theo cũng không có phiên bản 16 GB. Thay vào đó, các phiên bản bộ nhớ được in trên vỏ hộp sẽ chỉ có 3 phiên bản là 32 GB, 64 GB và 128 GB.
Nguồn: hoàng kiên

Đóng góp ý kiến