Mẹo hướng dẫn bật, tắt 3G trên iPhone nhanh không cần Jailbreak

  18/04/2017

  Hoang Kien

Sử dụng 3G trên iPhone nhiều người cảm thấy bất tiện vì phải thực hiện rất nhiều bước mới có thể bật/ tắt chế độ 3G trên máy. Trong khi đó với những máy Android thì chỉ cần vuốt màn hình home từ trên xuống là có thể kích hoạt được chế độ này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bật, tắt 3G trên iPhone nhanh không cần Jailbreak.

 

 

Bật, tắt 3G trên iPhone nhanh

Bạn tải ứng dụng iLauncher về máy.

Ứng dụng này cho phép bạn thao tác khi sử dụng hệ điều hành iOS được trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Rất phù hợp với những bạn thao tác bằng một tay hay người dùng mới chuyển từ Android qua iOS.

Tải ứng dụng về máy hoàn tất bạn, nếu bạn muốn ứng dụng hiển thị trên thanh thông báo thì chỉ cần kéo thanh thông báo xuống, chọn sửa để thêm tiện ích iLauncher vào.

Sử dụng iLauncher bạn có thể bật tắt nhanh các ứng dụng như Facebook, instagram hay Youtube. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bật tắt nhanh các tính năng trên iOS như dữ liệu di động, điểm truy cập cá nhân…

Để tùy chỉnh kích thước hay thực hiện những thao tác thêm hay bỏ ứng dụng muốn bật tắt nhanh bạn vào ứng dụng -> chọn biểu tượng như hình.

Ứng dụng này khá hữu ích và dung lượng khá nhỏ nên bạn hãy an tâm khi tải về máy. Hãy tận dụng những tính năng mới trên iPhone với ứng dụng iLauncher bạn nhé!

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên:
https://www.hoangkien.com/iphone-7-7plus
https://www.hoangkien.com/iphone-6s-plus
https://www.hoangkien.com/iphone-6-6-plus
https://www.hoangkien.com/iphone-5s
https://www.hoangkien.com/ipad-pro-9-7in-32g
https://www.hoangkien.com/ipad-air-air2