Nên chọn mua máy đọc sách Kindle có quảng cáo hay không quảng cáo.

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Nên chọn mua máy đọc sách Kindle có quảng cáo hay không quảng cáo ?

00

Có rất nhiều những chia sẻ và phân vân quanh vấn đề có hay không mua máy đọc sách

Kindle phiên bản có quảng cáo hay không có quảng cáo.Nhưng hầu như không có quá nhiều câu trả lời đi đúng trọng tâm của câu hỏi.Vậy hôm nay hoangkien.com sẽ đánh giá cũng như chia sẻ chi tiết về hai phiên bản này.

Phiên bản Kindle PaperWhite của hãng Amazon được phân chia thành 2 bản:

  • Bản có quảng cáo ( With Special Offer )
  • Bản không quảng cáo ( Without Special Offer )
Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi các bạn muốn mua một chiếc máy đọc sách Kindle.Vậy sự khác biệt giữa Kindle PaperWhite có quảng cáo và không quảng cáo ra sao ? Đầu tiên,phải khẳng định rằng :
  • Không có một sự khác biệt nào về phần cứng giữa dòng máy đọc sách Kindle PaperWhite có quảng cáo và không có quảng cáo.
  • Và quảng cáo không gây ra bất kỳ sự phiền hà nào ảnh hưởng gì khi bạn đọc sách trên phiên bản có quảng cáo Một điều nữa là hiện nay trên thị trường phiên bản có quảng cáo rẻ hơn khá nhiều so với phiên bản không có quảng cáo.
  • Một điều nữa là quảng cáo trên máy đọc sách Kindle chỉ cáp dụng một số khách hàng mua hàng và dùng tại thị trường Mỹ  mà thôi.Và chính vì lý do này mà chúng tôi nhấn mạnh rằng khi bạn đang ở một nước khác thì bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ quảng cáo một cách dễ dàng khi chỉ cần chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng Amazon và đợi họ xóa bỏ quảng cáo trong vòng 24h kể từ khi họ xác nhận
Đối với máy đọc sách Kindle có quảng cáo : Quảng cáo chỉ hiển thị trên màn hình home chờ ở ngoài ( Screen saver ) ở chế độ Sleep Mode và ở góc màn hình Home Screen.Bạn có thể chạm vào quảng cáo để xem hoặc bỏ qua để tiếp tục đọc sách mà không gặp bất kì phiền hà nào. 1 Quảng cáo ở màn hình chờ ( Screen Saver ) 2 Quảng cáo ở màn hình Home Screen 3 Hoàn toàn không có quảng cáo khi vào đọc sách

Đối với một số bạn thì những thông tin quảng cáo của Amazon như : giảm giá 80% với các sản phẩm A,giảm giá 40% với cách dịch vụ âm nhạc B...vv là một điều hấp dẫn hơn với các bạn có nhu cầu.

Với tính năng sử dụng như nhau,giá cả sẽ rẻ hơn khá nhiều so với bản Kindle không có quảng cáo,bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi mua máy đọc sách Kindle có quảng cáo.

Đối với máy đọc sách Kindle không quảng cáo thì hiển nhiên là sẽ không có một quảng cáo nào xuất hiện trên thiết bị của bạn

4

Không có quảng cáo ở màn hình chờ ( Screen Saver )

5

Không có quảng cáo ở màn hình Home Screen

Vậy sự lựa chọn của bạn sẽ là Kindle bản có quảng cáo hay không có quảng cáo.Với mình thì luôn lựa chọn số 1 là bản có quảng cáo.

Hiện hoangkien.com đang là nhà phân phối các dòng máy đọc sách tốt nhất thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình 1 chiếc máy đọc sách phù hợp có thể tham khảo trực tiếp các dòng máy đọc sách tại web hoangkien.com

Xin cảm ơn các bạn.

Đóng góp ý kiến