Nhận test Iphone Hà Nội

  12/08/2017

  hoang kien 4

Phân biệt hàng zin nguyên bản và hàng dựng, vỏ lô

test iphone hà nội

Điện thoại Iphone

Chúng tôi lấy sản phẩm mẫu là iPhone 5 và 5S. Iphone 6/6 Plus cũng tương tự như thế. Ngoài Vỏ hộp thì chúng tôi sẽ không viết, vì cái đó không quan trọng Các bạn đi mua máy chứ không phải đi mua để chọn vỏ hộp xịn.

Lỗ Hàng Loa và Lỗ hàng Micro phía dưới cạnh chuôi sạc

  • Máy Zin nhìn nghiêng bạn sẽ thấy trên miệng lỗ có tiện góc hình phễu, và tráng bóng nhìn vào sáng.

  • Máy Dựng Nhìn lỗ hàng loa và Mic không tiện vát miệng lỗ. Nhìn nghiêng không có độ sáng bóng, miệng lỗ thẳng, cạnh sắc.

Các bạn nhìn chuôi sạc, chuôi lỗ cắm tai nghe

Hàng Zin nguyên bản sẽ đều, và không bị nhô lên hay bị tụt thấp so với sườn máy. các bạn cũng có thể dùng tay để vuốt để cảm nhận

Máy dựng thường bị những lỗi nghiêm trọng do linh kiện chắp vá, thay thế không zin, nhiều trường hợp bị cháy nổ.  Và iPhone vỏ lô sau thời gian sử dụng, máy sẽ bị bợt màu, cũng như bị sỉn do chất liệu vỏ kém chất lượng.

Các bạn cảm nhận bằng tay

Bạn vuốt tay nên dòng imei máy:

  • Máy Zin : Vuốt tay lên dòng IMEI và dòng FC... không bị ráp tay, nét chữ rõ ràng/

  • Máy Dựng : Vuốt tay lên thấy ráp, nét chữ mờ, đôi khi còn bị lệch, Do vỏ lô khắc lại imei

Bạn vuốt tay vạch Alten sóng bên sườn điện thoại

  • Gạch alten sóng bên Sườn máy khi vuốt tay lên ta không thấy bị gợn tay, cảm giác liền mạch

  • Máy Lô sẽ có gợn, không liền mạch.

Phân biệt main zin, khi bung máy

Việc kiểm tra main khá phức tạp và yêu cầu các bạn am hiểu về phần cứng và biết cách mở máy, nếu các bạn có kiến thức về phần cứng có thể yêu cầu người bán cho mở main để kiểm tra. Các bạn nếu có thời gian ghé shop để được tư vấn cụ thể hơn giao lưu là chính.

Kiểm tra icloud

Truy cập địa chỉ trang web của Apple: https://www.icloud.com/activationlock/
Hoặc có restore lại máy: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả Nội Dung và Cài đặt => Xóa iPhone. Nếu máy có iCloud sau khi restore sẽ đòi hỏi tài khoản iCloud đã đăng nhập trước đó.

Nhận test Iphone Hà Nội

test iphone hà nội

Điện thoại Iphone

Đầu tiên, các ban xem qua chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của họ. Một số cửa hàng không bảo hành phần cứng màn hình cảm ứng, và thân máy trong suốt thời gian bảo hành, gần như bị loại trừ hết và chỉ bảo hành phần mềm.

Cần lưu ý một số cửa hàng không ghi rõ thông tin về SP: giá trên website thì rất rẻ, sau khi bạn đến mua phải cộng thêm tiền Phụ Kiện, cộng thêm tiền bảo hành, những chi phí đó khi cộng vào thành ra lại bị ngược giá. Nên khi mua hàng các bạn cần hỏi kĩ hoặc bỏ qua những sản phẩm ghi không rõ ràng. Một cửa hàng họ biết họ đang bán gì, chất lượng sản phẩm của họ như thế nào. Nếu cửa hàng nào có dịch vụ tốt, chứng tỏ họ có sản phẩm tốt, và cái chính là qua đó có thể đánh giá về cái tâm của họ đối với người tiêu dùng như thế nào.

Hoangkien.com chúng tôi mong muốn các bạn là người tiêu dùng thông thái, để không bị mua phải hàng kém chất lượng trong khi đó bỏ ra tiền triệu. Chúc các bạn thành công. Xin cám ơn!

Đóng góp ý kiến