Những game xếp hình trên iPad Mini hay nhất

  11/10/2016

  Đỗ Việt Hưng

Mang cho mình 1 dòng ipad đồng nghĩa với việc bạn đang với cả 1 kho game cho riêng mình. Và 1 trong các thể loại game không thể thiếu chậm tiến độ là game xếp hình.

- ứng dụng game xếp hình là một trong những tựa game tương đối quyến rũ, lôi kéo phổ quát game thủ. Game chính yếu lấy hình ảnh trong khoảng những nhân vật hoạt hình hơi lừng danh như Doremon, Pikachu, Conan...hoặc hình các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

- tới mang xếp hình, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị, vui vẻ mà trò chơi mang lại. trong khoảng các mảnh ghép nhỏ và xếp đặt 1 bí quyết lộn xộn, bạn sẽ phải khôn cùng tinh ý, nhanh mắt và suy đoán để có thể xếp những mảnh ghép chậm triển khai lại thành một bức tranh hoàn chỉnh. chẳng những giúp bạn thư giãn, game xếp hình còn rèn luyện khả năng Quan sát, sự kiện trì, tăng hiểu biết về sự vận động và sắp đặt các vật dụng trong ko gian. Hoặc game xếp hình cũng sở hữu thể là mua những hình ảnh giống nhau trong 1 khối hình lớn gồm nhiều hình nhỏ, bí quyết chơi này khá giống sở hữu game pikachu nổi danh hồ hết đều biết tới.

- sở hữu hàng trăm hình cộng phổ biến chừng độ khó dễ khác nhau, bạn thả sức lựa chọn cho mình những bức hình mê say nhất đề hoàn tất tác phẩm của mình. Vậy khiến cho thế nào để chuyên chở game xếp hình cho iPad Mini , bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn chi tiết.

 

Game xếp hình trên ipad


Chỉ cần bạn tạo cho mình mọt tài khoản ID Apple và chuyển vận những trò chơi xếp hình yêu thích về ipad rồi cài đặt chúng là sở hữu thể bắt đầu chơi mà không cần điều kiện nào nữa. 

Để vận chuyển game xép hình cho ipad Mini, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau đây:

phương pháp 1: vận tải trực tiếp từ ipad

Bước 1: Vào kho vận dụng app store gõ mua app xếp hình.

 

Gõ tậu Game xếp hình trong kho vận dụng


Bước 2: Nhấp vào nút Nhận để vận chuyển về


Chọn Nhận


Bước 3: Nhập account Touch ID để xác minh

Nhập Touch ID để xác minh


Sau lúc xác minh xong, game sẽ ngay tức thì được tải về trên đồ vật của bạn

cách thức 2: chuyên chở game từ vận dụng Itunes

Bước 1: Kết nối ipad với máy tính và mở phần mềm iTunes

Bước 2: vào mục App store, gõ sắm Game xếp hình vào ô tìm kiếm, chọn mục ipad apps

Chọn App game muốn tải


Bước 3: Chon iPad và nhấn Get để vận chuyển về

Chọn Get để chuyển vận về


Sau lúc chuyển vận về iTunes, bạn thực hiện đồng bộ hóa với ipad để sao chép sang thiết bị của mình

Để chơi game, chúng ta chỉ việc mở ứng dụng game đã vận tải về trên màn hình Home và bắt đầu chơi.

tỉ dụ với game xếp hình pikachu:

ban sơ là 1 khối to gồm rộng rãi hình nhỏ, trong Đó sở hữu phổ biến hình giống nhau

Khối hình lớn gồm đa dạng hình nhỏ giống nhau

- Nhiệm vụ của bạn là mua các cặp giống nhau để tiêu biến chúng, cứ tiếp tục tìm như thế cho đến bất chợt còn hình nào nữa thì qua bàn.


Chọn những hình giống nhau để tiêu biến


Bên dưới là game xếp hình động vật:


Xếp hình động vật


Để chơi phải chăng trò xếp hình trên ipad, dù là phiên bản mang kiểu chơi như thế nào thì kỹ năng thiết yếu nhất của người chơi là Quan sát. do đó trước khi tiến hành chơi, bạn nên Quan sát đại quát 1 lượt để thấy được bố cục chính của game, trong khoảng ngừng thi côngĐây mang thể dễ dàng tậu ra các hình cạnh nhau hoặc giống nhau,. tuy nhiên, game thích hợp lúc chơi theo lực lượng đông người để mang thể hỗ trợ nhau hoàn tất level nhanh nhất.

Game xếp hình sở hữu đầy đủ thể loại khác nhau. sở hữu thê là xếp hình động vật, xếp hình nhân vật nức danh, xếp gạch, xếp hình khối....Tùy theo sở thích của mình mà bạn chọn các tựa game phù thống nhất để chơi.

Xếp gạch
 

Xếp hình động vật

Xếp hình động vật

Game xếp hình là 1 trong các game mang bí quyết chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi kỹ năng Quan sát nhanh nhạy của người chơi. Hi vẳng với các trò game xếp hình cho iPad Mini đã giới thiệu ở trên, Các bạn sẽ với các khoảnh khắc thư giãn thả phanh sau một ngày làm cho việc căng thăng. Chúc Anh chị xếp được nhiều hình đẹp và san sớt sở hữu bạn bè.

 

Đóng góp ý kiến