NougatShortcuts - Mang giao diện Android Nougat trên menu 3D Touch cho iOS

  06/03/2017

  Hoàng Kiên 1

Với Jailbreak để làm giao diện giống như trên Android quá đơn giản. 

 

[Tweak] NougatShortcuts - Mang giao diện Android Nougat trên menu 3D Touch cho iOS


Bây giờ một tinh chỉnh mới được phát hành có tên gọi là NougatShortcuts bởi Ben Giannis làm cho các menu 3D Touch trên giao diện màn hình chính giống như tùy chọn trình đơn của Android Nougat.

Tinh chỉnh mang đến cho iOS nổi bật nhất là việc tách từng mục trình đơn, nền mờ và các góc tròn tùy biến.

NougatShortcuts có thể được cấu hình tại mục Cài đặt trên iOS, nơi bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của bạn:

[Tweak] NougatShortcuts - Mang giao diện Android Nougat trên menu 3D Touch cho iOS

Ở đây, bạn sẽ có một nút chuyển đổi để tắt hoặc bật tinh chỉnh, cũng như các tùy chọn để điều chỉnh phong cách và bán kính góc của các mục menu 3D Touch của bạn.

Một điều đáng chú ý là ngay cả khi bạn không có chức năng 3D Touch trên thiết bị của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng một tinh chỉnh như Forcy để mô phỏng cử chỉ 3D Touch trên màn hình chính và NougatShortcuts sẽ làm việc tốt với nó. Điều đó nói rằng, bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng tinh chỉnh này.

Bởi vì NougatShortcuts là một tinh chỉnh mang lại cái nhìn tốt hơn cho giao diện 3D Touch. Một số người chỉ đơn giản là khinh bỉ Android rất nhiều mà họ sẽ thậm chí không xem xét sử dụng một tinh chỉnh như thế này. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng Android là hệ điều hành có thể tinh chỉnh nhiều nhất và các tweak đều được lấy ý tưởng từ nó.

Nếu bạn quan tâm NougatShortcuts, bạn có thể tải về từ kho BigBoss của Cydia ngay bây giờ miễn phí.

Một nhược điểm là tinh chỉnh chỉ hoạt động trên iOS 9, thật đáng tiếc vì nó không hỗ trợ iOS 10. Điều đó nói rằng, bạn không thể sử dụng NougatShortcuts và NougatFolder trên cùng một thiết bị.

Đóng góp ý kiến