Sạc Iphone 7

  13/08/2017

  hoang kien 4

Với bước đột phá trong công nghệ như hiện nay, chạy theo dòng chảy của thời gian thì máy điện thoại thông mịn đã không còn là xa lạ đối với mỗi con người. Mỗi gia đình, mỗi người một cái, có khi là mỗi người mấy chiếc điện thoại. Vì vậy mà nhiều hãng điện thoại nổi tiếng cho ra đời các dòng điện thoại được yêu thích như:Nokia, Vivo, Samsung, Oppo, Apple .... Hiện theo xu thế thì dòng sản phẩm của Apple  có lẽ là được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của mình, quả táo cắn dở đã cho ra đời nhiều loại Iphone được yêu thích như:Iphone3, Iphone 4,Iphone 5,Iphone 5S, Iphone6, 6s, 6s Plus, Iphone 7,7S, 7 red, ... Có rất nhiều công ty lợi dụng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sự vươn tầm của Iphone mà đã làm ra hàng nhái , hàng kém chất lượng, có nguy hại đến sức khỏe con người. Không chỉ nhái điện thoại mà còn liên quan đến cả sạc Iphone  nhái. Vì vậy khi mua chúng ta cần xem xét kỹ và đến cửa hàng uy tín để mua

Cấu tạo của sạc Iphone 7

Cũng như các sạc điện thoại thông minh thông thường thì sạc Iphone cũng gồm có hai bộ phận đó là củ sạc và dây sạc điện thoại. Củ sạc được thiết kế theo hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và được thiết kế với màu trắng để phù hợp với sự yêu thích của người mua hàng. Trên đầu củ có một khe lỗ, như đầu của ổ cắm USB, và thân dưới và hai chân cắm vào ổ điện. Dây sạc của Iphone 7 có màu cùng với củ sạc là màu trắng, với đoạn dây dài và cũng được thiết kế với hai đầu. Đầu thứ nhất được thiết kế với lỗ to như đầu cắm của USB để cắm vào ổ  cắm, đầu còn lại thì lỗ dẹt và nhỉ hơn để cắm vào chân cắm của điện thoại. Như vậy, khi ta hỏng một trong hai bộ phận là củ sạc và dây sạc thì ta có thể tách chúng rời ra và mua sản phẩm bị hư hỏng.  


sạc iphone 7
 

Cách chọn lựa sạc Iphone 7 chính hãng

Khi đi mua hàng chúng ta cần xem xét vấn đề thứ nhất đó là, bộ phận sạc có được đóng gói trong hộp sản phẩm còn nguyên tem chưa bóc hàng hay không. Thứ hai ta xét đến đó là tem của nhãn hiệu, có đúng gắn logo của Apple hay không, và sản phẩm có sử dụng được hay không. Khi mua củ sạc ta nên xem kĩ chân sạc, nếu như chân sạc dài hơn chân sạc Iphone thông thường thì có lẽ đó chính là hàng nhái và ta cũng cần xem xét kỹ lương tem logo của thương hiệu.

sạc iphone 7

Nếu khi ta đi mua dây sạc thì hãy chú ý đến đầu cắm vào chân sạc trong máy, cũng như củ sạc ta làm tương tự, xem chán sạc thông thường với sạc mua, nếu dài hơn là hàng giả kén chất lượng dễ gây ra cháy nổ và ta cần xem lại logo.

Cùng tìm hiểu các bài viết khác liên quan tại https://www.hoangkien.com nhé!

Đóng góp ý kiến