Thay màn hình iPhone ở đâu uy tín

  04/05/2017

  Đỗ Việt Hưng

Điện thoại iPhone là SmartPhone đang được người dùng rất yêu thích hiện nay. Thay màn hình iPhone địa chỉ nào khi có sự cố va chạm dẫn tới vỡ màn hình là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Trong bài viết này xin giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn.

Thay màn hình iPhone ở đâu uy tín?

Thay màn hình điện thoại iPhone địa chỉ uy tín?

Trong quá trình sử dụng, không may điện thoại iPhone của bạn bị va chạm dẫn đến vỡ màn hình. Vậy thay màn hình iPhone ở đâu uy tín? Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng và vẫn đang trong thời gian bảo hành thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành của điện thoại iPhone để được hỗ trợ tốt nhất. Nhưng nếu điện thoại iPhone đã hết hạn bảo hành thì bạn cần đến những cửa hàng lớn và uy tín để thay màn hình đảm bảo chất lượng. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến cửa hàng Apple Store Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - 347 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là cửa hàng uy tín, chuyên thay thế phụ kiện điện thoại iPhone chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lí nhất. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế phụ kiện iPhone.

Thay màn hình iPhone ở đâu uy tín?

Thay màn hìnhiPhone địa chỉ nào?

Hãy đến với Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - 347 Cầu Giấy, Hà Nội để yên tâm về chất lượng và giá cả màn hình. Để biết thêm chi tiết về địa chỉ của chúng tôi, mời các bạn truy cập web: wwwhoangkien.Com

 

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên:
https://www.hoangkien.com/iphone-7-7plus
https://www.hoangkien.com/iphone-6s-plus
https://www.hoangkien.com/iphone-6-6-plus
https://www.hoangkien.com/iphone-5s
https://www.hoangkien.com/ipad-pro-9-7in-32g
https://www.hoangkien.com/ipad-air-air2

Đóng góp ý kiến