Giật phù hiệu, đập vỡ iPhone 6Plus của CSGT

  14/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

 

Bị dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông lăng mạ CSGT. Khi cảnh sát ghi hình hành vi, anh ta giật điện thoại rồi đập vỡ và bật lửa dọa đốt xe.

Khoảng 13h40 ngày 29/6, Tổ tuần tra Đội cảnh sát giao thông số 4 (Công an Hà Nội) làm nhiệm vụ trên đường đê Nguyễn Khoái (quận Hai Bà Trưng) ra hiệu dừng xe một người đàn ông đi môtô biển số 29M8 không đội mũ bảo hiểm. Người này lập tức tăng ga bỏ đi. Cảnh sát kiên quyết chặn xe thì bị anh ta lăng mạ.
Giat phu hieu, dap vo iPhone 6 cua CSGT hinh anh 1
Điện thoại và thẻ ngành của CSGT bị người đàn ông giật rơi xuống. Ảnh: H.L.
Chỉ huy Đội CSGT số 4 cho Zing.vn biết, khi trung úy Phùng Tuấn Anh dùng điện thoại ghi hình hành vi chửi bới thì người vi phạm giao thông bất ngờ giật chiếc smartphone trên tay cảnh sát rồi đập mạnh xuống đất. Sau đó, người này tiếp tục giật phù hiệu trên ngực áo viên trung úy. "Điện thoại iPhone 6 Plus bị anh ta đập vỡ còn thẻ ngành thì bị giật rơi xuống đất", vị này cho hay. Thấy các chiến sĩ áp sát, người vi phạm mở cốp, dùng bật lửa ghé sát bình xăng rồi dọa đốt xe.
Giat phu hieu, dap vo iPhone 6 cua CSGT hinh anh 2
Cảnh sát 113 ghi nhận hiện trường vụ việc. Ảnh: H.L.
Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát 113 - Công an quận Hai Bà Trưng - có mặt để hỗ trợ, đưa người vi phạm giao thông về trụ sở Công an phường Bạch Đằng. Tại cơ quan công an, người này khai tên Vũ Anh Dũng (34 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm). Dũng khai đang làm nhân viên lái xe hợp đồng cho một cơ quan nhà nước. Cảnh sát cho biết, kết quả đo nồng độ cồn trong khí thở của tài xế là hơn 0,9 miligam/1 lít khí thở - vi phạm quy định về nồng độ cồn. Theo quy định của Luật Giao thông đường bộ, người điều khiển môtô, xe gắn máy trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 80 miligam/100 mililít máu hoặc 0,4 miligam/1 lít khí thở sẽ bị phạt tiền từ 2 đến 3 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Hoangkien.com

Đóng góp ý kiến