Chàng trai cưới iPhone về làm vợ .

  14/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

 

Thực tế, đám cưới của anh chàng Chervenak chỉ mang tính tượng trưng vì luật pháp không cho phép. Tuy nhiên, anh khẳng định chiếc iPhone là báu vật của mình.

Chàng trai kết hôn với iPhone tại Mỹ: Luật pháp không cho phép nhưng anh chàng Chervenak vẫn muốn cưới chiếc iPhone về làm vợ
Aaron Chervenak vừa tổ chức đám cưới tại Las Vegas. Hôm 20/5, anh này đã kết hôn với “tình yêu của cuộc đời mình” - chiếc Apple iPhone. Michael Kelly, chủ hôn trong đám cưới của Chervenak cho biết, anh này chỉ đơn thuần muốn gửi một thông điệp đến toàn xã hội. Chúng ta đi ngủ, thức dậy với smartphone trên giường. Chúng ta giữ nó 24 tiếng/ngày. Nó là thứ đầu tiên chúng ta nhìn vào mỗi buổi sáng. “Nó có giống hôn nhân không?”, ông này đặt câu hỏi. Trên thực tế, đám cưới này không được chấp nhận bởi luật pháp bang Nevada. “Tất nhiên, cảm xúc không giống với việc kết hôn thông thường. Sự kết nối về cảm xúc là khác nhau. Đám cưới này chỉ mang tính tượng trưng vì luật pháp không cho phép cưới một đồ vật. Tuy nhiên, thông điệp rất rõ ràng: thiết bị bé nhỏ này là một báu vật với chúng ta”, chú rể Chervenak cho hay. Sau khi đám cưới này diễn ra, nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu cô dâu (là chiếc iPhone) có thuộc nhóm người hay ghen không. “Người chồng” của cô ta có thể sẽ thay lòng đổi dạ vào tháng 9 tới, khi một “cô gái” trẻ hơn, quyến rũ hơn xuất hiện.

Đức Nam