Hồi sinh bản màu đen trên iPhone 7 .

  14/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Đây là bản dựng chiếc iPhone 7 màu đen của nhà thiết kế Martin Hajek, dựa trên những tin đồn gần đây về model này.

Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 1
Màu đen của iPhone bị Apple khai tử từ năm 2013, khi hãng giới thiệu iPhone 5S với màu xám không gian (space gray) thay thế.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 2
Tuy nhiên, nhiều khả năng nó sẽ được hồi sinh dựa trên những tin đồn mới đây. Trong ảnh là bản dựng chiếc iPhone 7 màu đen và màu xanh xám đọ dáng với iPhone 6S màu xám (ở giữa). Đây là tác phẩm của nhà thiết kế Martin Hajek, người chuyên tạo các bản dựng, bản mô phỏng 3D về thiết kế các mẫu iPhone mới.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 3
Đây rõ ràng không phải sự phá cách nhưng nếu trở thành sự thật, nó cũng sẽ đem lại khác biệt cho iPhone 7. Với nhiều tín đồ Apple, màu đen truyền thống vẫn là màu khiến họ mê mệt. Sử dụng màu đen truyền thống, thân máy có thể che mờ phần dải ăng-ten nhựa, tạo cảm giác liền khối rất hấp dẫn.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 4
Trong trí tưởng tượng của nhà thiết kế này, iPhone cũng sẽ có một giao diện riêng với nền đen huyền bí khi người dùng nhắn tin iMessage.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 5
Trông nó khá lạ lẫm với giao diện quen thuộc của iPhone thường ngày. Cũng trên bản dựng này, phím Home vật lý của máy đã được thay thế bằng phím cảm ứng, sử dụng công nghệ cảm biến xúc giác, cho cảm giác giống với bấm phím thật.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 6
Theo nhiều người, điều này mang lại tác dụng lớn bởi lâu nay, đây là chi tiết bị hỏng hóc nhiều nhất trên iPhone, được xem là ác mộng đối với họ.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 7
iPhone 7 vẫn dùng camera lồi nhưng cụm camera lớn hơn hẳn so với 6S. Trong khi đó, bản iPhone 7 Plus được cho sử dụng camera kép.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 8
Màu sắc mới có thể là chiêu thức hiệu quả giúp iPhone 7 gây ấn tượng với người dùng, giống với cách họ sử dụng màu vàng trên iPhone 5S hay vàng hồng trên 6S.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 9
Giới phân tích nhận định, iPhone 7 có thể chỉ là bản nâng cấp nhỏ trước khi Apple phát hành một chiếc iPhone mang tính cách mạng về kiểu dáng, tính năng trong năm sau.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 10
Gõ từ khóa iPhone 7 trên Google, người ta tìm thấy khoảng hơn 43 triệu kết quả (cho đến ngày 1/7). Con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong giai đoạn iPhone 7 sắp ra mắt. Nhiều khả năng nó sẽ vượt qua con số 56 triệu kết quả tìm kiếm của iPhone 6S. Trong khi đó, kết quả tìm kiếm của iPhone 6 ở mức 94 triệu.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 11
Điều này phần nào cho thấy mức độ quan tâm của người dùng dành cho các bản không phải thế hệ "S" là cực lớn.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 12
Một tính năng gây tranh cãi khác trên iPhone 7 là việc máy sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 13
Theo dự đoán, Apple có thể bán được 80 triệu iPhone trong giai đoạn cuối năm, kể từ khi iPhone 7 ra mắt.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 14
Có một số tin đồn gần đây khẳng định, hãng sẽ khai tử bản iPhone 16 GB, tung ra iPhone 7 với dung lượng tối thiểu 32 GB. Đây là điều đã phổ biến từ lâu trên các máy cao cấp chạy Android.
Hoi sinh ban mau den tren iPhone 7 hinh anh 15
iPhone 7 có thể ra mắt vào mùa thu, tích hợp sẵn iOS 10.

Hoangkien.com

Đóng góp ý kiến