Tìm hiểu về Icloud trên Ipad

  23/09/2017

  hoang kien 4

Nhiều người sử dụng Iphone có lẽ đã quá quen thuộc với thuật ngữ Icloud. Nhưng đối với một số người mới sử dụng các sản phẩm của Apple, nhất là Ipad thì việc tìm hiểu về Icloud trên Ipad là vô cùng quan trọng.

Tìm hiểu về Icloud trên Ipad

Đầu tiên, người dùng phải nắm được ý nghĩa của Icloud. Thật ra, Icloud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến mà Apple sử dụng để người dùng có thể dễ dàng sao lưu, đồng bộ những thông tin, hình ảnh, video hay danh bạ giữa các dòng sản phẩm của Apple như Macbook, Iphone, Ipad. Chưa kể, trong thời đại hiện nay, Icloud còn là một công cụ cần thiết để người dùng có thể định vị được vị trí thiết bị của mình. Đối với các sản phẩm của Apple, khóa Icloud đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi dữ liệu của mình gần như không bao giờ có thể bị đánh cắp.

Tìm hiểu về Icloud trên Ipad

Tìm hiểu về Icloud trên Ipad

Trong trường hợp máy của bạn bị hư hỏng hay mất, nếu vẫn còn nhớ được tài khoản Icloud và mật khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tất cả danh bạ cũng như thông tin cá nhân của bạn sẽ được sao lưu và cóp một cách tuyệt đối sang thiết bị mới, với điều kiện thiết bị ấy thuộc dòng sản phẩm của Apple. Không gian lưu trữ của mỗi tài khoản Icloud thường được Apple quy định là 5GB. Nếu có nhu cầu sử dụng thêm, bạn  hoàn toàn có thể mua một cách đơn giản.

Có thể nói, Icloud là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ khách hàng nào của Apple. Vì thế, cách tốt nhất là bạn cần nhớ thật kỹ mật khẩu Icloud cũng như tài khoản. Đặc biệt, đối với tính năng Tìm Iphone. Trong trường hợp Iphone của bạn bị mất, chỉ cần bạn sử dụng chức năng khóa tài khoản Icloud thì thiết bị ấy sẽ gần như mất đi hoàn toàn khả năng sử dụng. Nên nhớ rằng, một khi bạn bật chế độ mất, Apple sẽ từ chối mở khóa Icould cũng như Apple ID cho bạn đấy.

Tìm hiểu về Icloud trên Ipad

Tìm hiểu về Icloud trên Ipad

Để bảo quản tốt nhất thông tin và thiết bị của mình, người dùng không nên chia sẻ Icloud với những cá nhân, người lạ. Chưa kể, ngay khi mua máy mới, việc đầu tiên của bạn là tạo một tài khoản Icloud nhé.

Trong trường hợp xuất hiện bất kỳ lỗi, hoặc có thắc mắc nào liên quan tới các dòng sản phẩm Iphone của Apple, bạn hoàn toàn có thể mang chú dế cưng của mình tới với cơ sở Hoàng Kiên – một trong những địa chỉ chất lượng và uy tín để có thể nhận được những tư vấn cũng như dịch vụ sửa chữa, cài đặt tốt nhất. Truy cập ngay vào website https://www.hoangkien.com để tìm hiểu nhé.

Đóng góp ý kiến