Tính năng khai thác ẩn trên iPhone ít ai biết

  06/02/2017

  Kinh doanh 3

iPhone đang là dòng smartphone hiện đại đứng đầu thế giới hiện nay. Tuy nhiên, ít người có thể biết hết tính năng ẩn của thiết bị này.

Cách tắt thông báo cập nhật hệ thống

Có rất nhiều phiên bản cập nhật hệ thống mà bạn sẽ có thể nhìn thấy mỗi ngày, thậm chí bạn còn có thể bị làm phiền vì có quá nhiều thông báo nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy hài lòng với bản iOS đang dùng thì bạn hãy tắt đi thông báo bằng cách vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Dung lượng và sử dụng iCloud, tiếp đến chọn Quản lý dung lượng, xóa bản cập nhật.

 

Giảm độ sáng màn hình tối đa

Nếu bạn muốn màn hình của mình ít sáng đến mức có thể thì bạn có thể kết hợp tính năng ánh sáng yêu và giảm độ sáng màn hình để thực hiện việc này. Việc này cũng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm pin nhiều hơn và giúp đảm bảo tốt cho mắt nhìn. Bạn sẽ thực hiện vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Trợ năng > Thu Phóng, kích hoạt lên. Sau đó, chọn Thu phóng toàn màn hình bằng cách dùng 3 ngón tay gõ 3 lần trên màn hình, sau đó chọn bộ lọc và chọn vào Ánh sáng yếu. Sau đó tiếp tục vào trung tâm kiểm soát và chỉnh ánh sáng đến mức bạn muốn.

 

Giải phóng RAM tự động cho iPhone

Bạn có biết rằng iPhone có tính năng cải thiện hiệu năng thiết bị thông qua tính năng giải phóng RAM trực tiếp? Để làm được điều này thì bạn chỉ cần thực hiện giữ phím nguồn trên máy, khi có dòng chữ Trượt để tắt nguồn thì bạn sẽ giữ nguyên trạng thái, nhấn giữ nút Home tiếp tục và sau đó bạn sẽ thấy điều hướng về lại màn hình chính, nghĩa là RAM máy được giải phóng.

Đóng góp ý kiến