Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10

  14/04/2017

  Hoang Kien

Lưu ý để cài được những giao diện mới này máy bạn cần phải jailbreak. Sau đó bạn vào mục Cydia thêm lệnh add source : cydia.heaveniphone.com

để thực hiện jailbreak máy bạn làm theo hướng dẫn tại đây

1, Sunshine iOS10

Là một bộ giao diện phẳng lấy cảm hứng từ những thiết bị Android. Sunshine mang đến cho thiết bị iOS của bạn giao diện đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế.

4_2

 

2, RoundIcons iOS10

Với những icon được bo tròn và sử dụng thiết kế phẳng, RoundIcons iOS10 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự gọn gàng, sạch sẽ trên thiết bị iOS của mình.

6_1

 

3, Flatty Theme

Tương tự như Sunshine và RoundIcon, Flatty Theme cũng sử dụng giao diện phẳng và cực kì gọn nhẹ. Dành riêng cho những người tinh tế, ưu sự đơn giản.

1-3

 

4, enkel iOS10

Giao diện đầy màu sắc của enkel iOS10 sẽ khiến bạn liên tưởng đến MIUI nổi tiếng của Xiaomi. Tuy nhiên, enkel iOS10 vẫn có những nét cá tính riêng của mình, sự thay đổi nhẹ nhàng của enkel iOS10 sẽ chiếm được cảm tình của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2_1

 

5, Desire iOS10

Khác với những bộ giao diện nói trên, Desire iOS10 hoàn toàn mạnh mẽ và rất cá tính. Desire iOS10 sẽ gây ấn tượng với những ai lần đầu tiên cầm vào thiết bị iOS của bạn.

1

 

6, Iggy iOS10

Hình ảnh dưới đây sẽ thay cho những lời mô tả về Iggy iOS 10. Đơn giản đây chỉ là một bộ giao diện dành cho iOS 7, 8, 9, 10.

3_2

 

7, Dominion iOS10

Một phong cách hoàn toàn độc đáo và mới lạ trên thiết bị iOS của bạn khi sử dụng Dominion iOS10. Với khả năng phối hợp tốt với nhiều thể loại hình nền khác nhau, chắc chắn Dominion iOS10 sẽ không làm bạn thất vọng.

3_1

 

8, Origin iOS10

Trái với phong cách giao diện phẳng đang được yêu thích hiện nay, Origin iOS10 lại mang đến cho bạn giao diện 3D hoài cổ tương tự như trên các phiên bản iOS tiền nghiệm.

2_3

9, Omega iOS10

Bộ giao diện đẹp nhất là cũng là cuối cùng trong ngày hôm nay có tên Omega iOS10. Đây là một bộ giao diện 3D tràn ngập những màu sắc sinh động trên thiết bị iOS của bạn.

2_2-1

 

Trên đây là danh sách tổng hợp một số bộ giao diện đẹp dành cho các thiết bị iOS đang hoạt động trên iOS 7, 8, 9, 10. Mong rằng các bạn đã tìm được giao diện ưng ý cho mình.

Đóng góp ý kiến