Tweak hay mới cập nhật cho iOS 10

  09/02/2017

  Kinh doanh 3

Jailbreak thì không thể thiếu các tweak, nhưng ở phiên bản thử nghiệm dành cho iOS 10.2 số lượng tweak khá hạn hẹp. Vì thế mà HoangKien xin tổng hợp một số tweak hay cho các bạn, để tránh việc "cố tình" cài các tweak gây ra hiện tượng treo táo, phải nâng cấp lên phiên bản ios mới nhất, mất điều kiện để jailbreak,...

* Lưu ý: Danh sách tổng hợp tweak dành cho cả bản Jailbreak iOS 10.1.1 và 10.2 Beta, nguồn chủ yếu từ BigBoss và Cydia.vn.

1. Gorgone: Đây là một tweak khá thú vị, cho phép bạn mở một menu ứng dụng mới ngay trên giao diện đang sử dụng, kể cả là đang chơi game hay xem video mà không cần thoát ra ngoài màn hình chính.

Nguồn: BigBoss

 

2. FlipControlCenter: Tích hợp nhiều tính năng thao tác nhanh trên Control Center như bật/tắt 3G, reboot thiết bị, định vị, kích hoạt chế độ tiết kiệm pin v.v…

Nguồn: BigBoss

 

3. Touchr: Thay thế cho Virtual Home, tùy biến Touch ID thêm nhiều tác vụ hơn. Sử dụng phím Home mà chỉ cần chạm nhẹ vào, không cần phải ấn.

Nguồn: Cydia.vn

 

4. DarkMessages: Biến giao diện màu trắng trong ứng dụng Tin nhắn thành màu đen, tương tự chế độ Dark Mode chưa được Apple công bố chính thức.

 

5. Eclipse 4: Mang đến chế độ ban đêm trên toàn hệ thống của bạn. Đây là một tweak huyền thoại trên iOS 7, 8, 9 giờ đây cũng đã được cập nhật trên iOS 10.

Nguồn: Cydia.vn

 

6. SmoothKeyBoard: Thay đổi giao diện bàn phím ở màn hình chính (ví dụ như sử dụng để tìm kiếm v.v…).

 

7. HandyKey: Tweak này sẽ giúp bạn sử dụng bàn phím dễ dàng hơn bằng 1 tay, nhất là trên các thiết bị có kích thước màn hình lớn như iPhone 6 Plus,… HandyKey còn thêm vào một số công cụ như copy, paste ngay trên bàn phím của bạn.

 

8. LiveRinging: LiveRinging là một tinh chỉnh được nhà phát triển Cydia Rene Tejeda phát hành nhằm thay thế nền của màn hình cuộc gọi đến với một video đại diện mà bạn đã cài đặt.

 

To be continued....

Đóng góp ý kiến