Video rò rỉ thiết kế và nội thất iphone 6s

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Video rò rỉ thiết kế và nội thất iphone 6s

Chỉ ít ngày nữa thôi Apple sẽ ra mắt thiết bị phone thế hệ mới, một thiết bị luôn được cả thế giới chờ đón. Trong thời gian này có khá nhiều thông tin về thiết bị iphone thế hệ kế tiếp như thiết kế, camera, màu sắc,... Tuy nhiên mới đây có một đoạn video được tiết lộ bởi MacRumors đã cho thấy thiết kế tổng thể của chiếc iPhone 6s. Giống như toàn bộ các thế hệ iphone, tới đây thế hệ "s" tiếp theo sẽ không có thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài. Screen Shot 2015-08-28 at 2.26.00 PM Đoạn video được MacRumors tiết lộ gần như đã khẳng định về thiết kế của iphone 6s sẽ không khác nhiều so với iphone 6 về phần hình dáng bên ngoài. Tuy nhiên trong đoạn video này cũng cho thấy cấu tạo bảng mạch bên trong của iPhone 6s. Qua đó, chúng ta thấy rằng bộ vi xử lý mới của iPhone 6s có vẻ lớn hơn so với iPhone 6 với chip A8.
Screen Shot 2015-08-28 at 2.29.30 PM
iPhone 6s dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện của Apple được tổ chức vào ngày 9 tháng 9 sắp tới đây. Trong khi không có nhiều sự thay đổi về thiết kế, người dùng vẫn rất mong đợi các tính năng mới trên iPhone 6s như màn hình cảm ứng lực Force Touch và camera 12MP được cải tiến hơn rất nhiều.
[video width="640" height="352" mp4="http://www.hoangkien.com/wp-content/uploads/upload/Rò-rỉ-video-thực-tế-cho-thấy-toàn-bộ-thiết-kế-và-n.mp4"][/video]   Nguồn: Hoàng Kiên

Đóng góp ý kiến