5 thủ thuật hay trên IOS 10 mà các bạn nên biết

  06/11/2016

  Kinh doanh 3

Hoàng Kiên Mobile xin giới thiệu với các bạn 5 thủ thuật hay trên IOS 10 , các bạn cùng nhau khám phá với mình nhé .

 

1. Có thể xóa được ứng dụng mặc định
Bạn có thể xóa những ứng dụng mặc định không cần thiết để nhẹ máy hơn bằng cách nhấn giữ và xoá những ứng dụng mà bạn muốn. Khi muốn sử dụng lại bạn chỉ cần lên Appstore tải về là xong.

xoa ung dung tren ios 10

 

2. Thao tác nhanh trên thanh thông báo.
Bạn có thể thao tác nhanh trên thanh thông báo khi sử dụng iOS 10 như xem nhanh thông báo, trả lời trực tiếp,… Chỉ cần vuốt thông báo sang trái, chọn Xem để thực hiện các thao tác mà mình muốn.

thao tac nhanh tren thanh thong bao ios 10

 

3. Tìm kiếm ảnh trong ứng dụng photo.

Bạn có thể tìm kiếm ảnh bằng chữ, bạn gõ một từ khoá, ứng dụng sẽ liệt kê ra những bức ảnh được chụp liên quan đến từ khoá đó. Ứng dụng cũng cho phép bạn tìm kiếm ảnh được chụp ở một địa danh cụ thể.

thu thuat ios 10 phan 1

 

4. Chế độ giờ đi ngủ.
Giờ đi ngủ là tính năng mới có trên ứng dụng đồng hồ của iOS 10. Tính năng sẽ giúp bạn thiết lập giờ đi ngủ hay thức dậy thì thiết bị sẽ nhắc bạn đi ngủ đúng giờ. Rất hữu ích đúng không nào?

che do gio di ngu tren ios 10

 

5. Đóng cùng lúc nhiều tab trên Safari
Khác với iOS 9 phải đóng từng tab, trên iOS 10, bạn có thể đóng nhanh tất cả tab bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng hình cửa sổ ở góc phải và chọn Đóng tất cả.

dong cung luc nhieu tab tren safari ios 10

 

Trên đây là thủ thuật iOS 10 hữu ích phần mà mình tổng hợp dành cho những ai đang sử dụng phiên bản iOS 10 mới nhất này. Hi vọng với mẹo nhỏ này bạn sẽ làm chủ dễ dàng iOS 10 một cách nhanh nhất.