Apple Store đầu tiên Đông Nam Á chính thức khai trương tại Singapore vào 27-5-2017

  29/05/2017

  Hoàng Kiên 1

Apple Store đầu tiên Đông Nam Á chính thức khai trương tại Singapore vào 27-5-2017

Với những ai là fan hâm mộ Apple thì đây đúng là một tin tức vô cùng đáng mừng khi cửa hàng (Apple Store) đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á của “Táo khuyết” đã chính thức mở cửa tại Singapore vào thứ 7 tuần qua (Thứ Bảy, 27/5/2017). Trước giờ khai trương chính thức vào lúc 10h sáng, đại diện Apple cho biết: đã có hơn 200 người xếp hàng xung quanh Trung tâm thương mại Knightsbridge dọc theo đường Orchard, một số người đã đến xếp hàng sớm từ 5 giờ chiều hôm trước.

Cũng giống như các Apple Store khác, khu vực chính của cửa hàng là một không gian mở và rất rộng, với các dòng sản phẩm của hãng trưng bày trên bàn gỗ cho khách hàng sử dụng thử.

Toàn bộ các thiết bị điện tại cửa hàng đều sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ hệ thống năng lượng mặt trời đặt trên mái.

Tai nghe của Beats được trưng bày khá nhiều tại cửa hàng

Hình ảnh một số sản phẩm khác

Thay vì sử dụng chất liệu kính, cầu thang tại đây được thiết kế dựa trên ý tưởng về Apple Park sắp tới, với tay vịn “khắc” thẳng vào tường nhìn rất tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.

Tại trung tâm của tầng 2 là một không gian mở mang tên “the Forum” (diễn đàn), đây cũng là nơi công ty sẽ tổ chức các sự kiện “Today at Apple”. Bên cạnh đó, không gian cộng đồng này còn được sử dụng cho các trải nghiệm về giáo dục – nơi mà bạn có thể học được rất nhiều thứ từ những nhân vật nổi tiếng như học nhiếp ảnh cùng Chia Aik Beng.

Toàn bộ khu vực được “phủ xanh” bởi loài cây thuộc họ Ficus (cây Vả Tây hay Sung Ngọt) lấy về từ Malaysia, tạo ra cảm giác tươi mát cho tòa nhà.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad:
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên ( 284 Xã Đàn - 347 Cầu Giấy )
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam

Đóng góp ý kiến