Danh sách các tweak tương thích với iOS 10 (Phần 2)

  11/02/2017

  Kinh doanh 3

Các tweak Cydia đã và đang liên tục được cập nhật để tương thích với công cụ jailbreak iOS 10. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại một số tweak hay mới được ra mắt và các tweak được cập nhật trên iOS 10.

 

1. FingerTouch

Tương tự với các tweak nổi tiếng như VirtualHome và Touchr, FingerTouch giúp bạn sử dụng cảm biến Touch ID cho một số cử chỉ được thiết lập. Ví dự như: Chạm một lần để quay về màn hình chính, chạm 2 lần để mở cửa sổ đa nhiệm,… Tuy nhiên, FingerTouch lại có khả năng tùy biến cao hơn các đàn anh của nó, bạn có thể gán cho một cử chỉ 1 trong 14 chức năng bất kì mà FingerTouch đã thiết lập sẵn.

Miễn phí từ nguồn chính BigBoss

fingertouch-preferences-pane-593x554

 

2. CertRemainTime

Đây là một tweak đơn giản giúp bạn theo dõi thời gian còn lại của các chứng chỉ trên thiết bị của bạn (khi bạn sử dụng Apple ID để cài đặt ứng dụng thông qua Cydia Impactor). Như chúng ta đã biết, công cụ Yalu102 để jailbreak iOS 10.0.0 -> 10.2 chỉ có thể sử dụng trong 7 ngày. CertRemainTime sẽ giúp bạn theo dõi thời gian còn lại và nhắc nhở bạn cài đặt mỗi khi chứng chỉ hết hạn.

certremaintime-app-interface-576x1024

Miễn phí từ nguồn chính BigBoss

 

3. LiveRinging

Tweak khá thú vị có tên LiveRinging đã được cập nhật để tương thích với iOS 10. Với khả năng giúp bạn sử dụng video để làm nền cho các cuộc gọi đến. 

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

LiveRinging

 

4. KillBackgroud10

KillBackgroud10 sẽ giúp bạn tắt tất cả các ứng dụng trong cửa sổ đa nhiệm của bạn. KillBackgroud10 sẽ thêm một nút nhỏ trong cửa sổ đa nhiệm, bằng cách nhấp vào nút này, bạn có thể tắt toàn bộ các ứng dụng đang hoạt động.

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

killbackground10-app-switcher-576x1024

 

5. Palert

Tweak giúp bạn mang giao diện Notification của tvOS lên iOS giờ đây đã tương thích với iOS 10. Ngoài ra, Palert còn tương thích với nhiều tweak cho màn hình khóa và thông báo khác nên bạn khỏi phải lo nguy cơ xảy ra xung đột khi sử dụng nó.

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

Palert

 

6. TinyBar

TinyBar sẽ giúp bạn thu thỏ kích thước của các banner thông báo khó chịu.

thu-nho-dien-tich-thong-bao-iphone-3

Nguồn Cydia.vn

 

7, Safari Downloader+

Công cụ hỗ trợ download với nhiều định dạng file, video, nhạc khác nhau nay đã hỗ trợ iOS 10. Tuy nhiên, với phiên bản này, bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn trong quá trình làm quen ban đầu.

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

safaridownloaderplus2

 

8. No2Theft

Tinh chỉnh bảo mật siêu cấp No2Theft đã được cập nhật trên iOS 10 với nhiều tính năng giúp bạn bảo vệ đến từng "ngóc ngách" cho thiết bị iOS của bạn.

no2theft-banner

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

Chúc các bạn thành công!!

Bình luận (1)

hoangvu | 26/08/2017

Trả lời

Safari dơnload tính phí mà còn nguồn cydia.vn làm gì có app này, có nguồn miễn phí nào khác ko ad ơi

Đóng góp ý kiến