Điện thoại hồng trở thành xu hướng của làng công nghệ

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Có thể nói, từ trước tới nay, trong quan điểm của rất nhiều người thì những chiếc điện thoại có vỏ hoặc ốp lưng màu hồng chỉ dành riêng cho phái đẹp, thể hiện sự nữ tính yểu điệu và những chiếc smartphone màu hồng như vậy sẽ chỉ có 1 lượng nhỏ người dùng nhất định yêu thích. Tuy nhiên, sau khi iPhone 6s/6s Plus vàng hồng của Apple ra mắt, và một loạt các smartphone của các hãng điện thoại nổi tiếng khác được công bố, có lẽ, tư duy về smartphone màu hồng của người dùng đã thay đổi. Và thực tế hiện nay, điện thoại hồng trở thành xu hướng của làng công nghệ. Lần lượt các hãng sản xuất lớn như Apple, Samsung, Huawei, HTC, LG, Sony đều đã sở hữu cho riêng mình những smartphone màu hồng nổi bật. Sau đây chúng ta cùng điểm qua những chiếc smartphone hồng đang tạo nên xu hướng như vậy.

iPhone 6s/6s Plus

iphone 6S hong Nổi bật nhất đương nhiên vẫn là những phiên bản mới ra mắt của Apple, iPhone 6s/6s Plus. Những phiên bản màu hồng hiện vẫn đang rất hút hàng và được nhiều người dùng ưa thích.

Samsung Galaxy Note 4

galaxy note 4 - pink Đối thủ của Apple là Samsung cũng sở hữu một model có phiên bản màu hồng ấn tượng, đó là Galaxy Note 4.

Asus Zenfone Selfie

Zenfone-Selfie Ngay từ tên gọi, chiếc điện thoại của Asus đã gợi ra điều gì đó về những người chủ nhân yêu thích chụp ảnh, làm dáng của mình.

LG G3

LG-G3 Hãng điện thoại LG của Hàn Quốc cũng tham gia vào xu hướng nhuộm hồng smartphone với model LG G3 phiên bản màu hồng độc đáo.

HTC One M8

htc-one-m8-pink Hãng điện thoại Đài Loan, HTC cũng không phải là ngoại lệ trong cuộc đua của xu hướng mới này. Chiếc One M8 phiên bản hồng của họ cũng rất ấn tượng.

Sony Xperia Z1 Conpact

z1-compact-pink Xperia Z1 compact với phiên bản vỏ hồng là sản phẩm của Sony tham gia vào trào lưu này của thị trường công nghệ. Mới đây, một đơn vị chế tác khá có tiếng tại TPHCM cũng vừa mới cho ra mắt bộ đôi iPhone iPhone 6S & 6S Plus được chế tác mạ vàng gồm hai sắc vàng khác biệt: vàng chanh 18K và vàng hồng 18K. Theo chia sẻ từ phía đại diện của đơn vị chế tác trên cho biết, tổng thời gian thực hiện việc chế tác mạ vàng cho mỗi chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus được đơn vị này tiết lộ vào khoảng 30 giờ làm việc liên tục bao gồm các công đoạn từ lúc tách vỏ, đến khi đánh bóng và mạ vàng hoàn thiện. Đây cũng có thể coi là một sản phẩm ăn theo xu hướng của làng công nghệ trong thời gian gần đây. Với những chiếc smartphone này, cánh mày râu sẽ có thêm lựa chọn cho một món quà thú vị dành tặng một nửa của mình trong những ngày lễ hoặc ngày kỷ niệm còn phái đẹp thì sẽ có thêm những món đồ trang sức công nghệ hấp dẫn phù hợp với sở thích của mình.