Hướng dẫn restore iPhone,iPad

  01/09/2016

  Đỗ Việt Hưng

Hướng dẫn restore iPhone,iPad  1113333   Mình thấy có khá nhiều bài hướng dẫn restore iPhone,iPad nhưng đa số chưa thực sự hoàn chỉnh và hướng dẫn còn không được chi tiết.Chính vì vậy hôm nay hoangkien.com sẽ hướng dẫn các bạn restore ( khôi phục phần mềm về trạng thái nguyên bản của iPhone,iPad ).Khi các bạn gặp một số lỗi như treo logo hoặc đơ máy..vv.Không có cách nào để có thể sử dụng được buộc phải restore lại máy để sử dụng.
  • Một số lưu ý trước khi restore :
- Sẽ mất toàn bộ dữ liệu của máy như ( danh bạ,ảnh,nhạc..vv ). - Đảm bảo không có iCloud,nếu có thì phải có mật khẩu để active sau khi restore. - Pin còn trên 30%,đảm bảo kết nối ổn định và tránh mất nguồn khi đang restore.
  • Công cụ cần thiết.
- iTunes bản mới nhất. - Laptop và cáp kết nối
  • Thực hiện
- Bạn cần xác định xem máy bạn là model nào để tải bản firmware tương thích với máy mới có thể restore được nhé.Ví dụ các bạn xem thông tin ở mặt sau là Model A1429 dành cho iPhone 5,từ đó các bạn chọn và tải bản firmware tương thích cho iPhone 5 về để ở máy tính của bạn. -Tiếp theo các bạn cắm cáp kết nối iPhone đồng thời giữ phím nguồn để máy tắt hẳn đi. Sau đó nhấn giữ phím home & phím nguồn cùng lúc,sau 10s thì thả phím nguồn và vẫn giữ nguyên phím home khoảng 30s cho đến khi trên màn hình máy tính hiển thị iPhone,iPad của bạn đã được kết nối ở chế độ DFU và sẵn sàng để restore,lúc này màn hình iPhone,iPad sẽ hiển thị một màu đen. 11111111   - Nhấn đồng thời phím Shift & Chuột trái để chọn đến nơi lưu bản firmware restore iPhone,iPad của bạn. 2   -Tiếp theo chọn bản restore và nhấn Open ở cạnh góc phải màn hình máy tính,lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp thư báo 2 lựa chọn là Khôi Phục & Hủy.Các bạn nhấn Khôi phục để bắt đầu restore nhé. 3   - Sau khi nhấn Khôi phục việc bây giờ các bạn chỉ cần ngồi đợi máy chạy tới 100% và có thông báo hoàn thành là xong thôi nhé.Chú ý tránh ngắt kết nối đột ngột nếu chưa hoàn thành. 4 Như vậy là bạn đã Restore thành công iPhone,iPad của bạn.Việc tiếp theo chỉ cần cài đặt và sử dụng như bình thường. Chúc các bạn thành công. Nguồn : Hoangkien.com - Chuyên phân phối iPhone,iPad chính hãng