iPhone 8 Plus có tuổi thọ pin tốt nhất hiện nay

  06/10/2017

  hoang kien 3

Trong cuộc thử nghiệm của Phone Arena mới đây, không có chiếc điện thoại thông minh nào có tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone 8 Plus.

iPhone 8 Plus đang là mẫu iPhone có pin "trâu" nhất của Apple

Mới đây, một thử nghiệm đo thời lượng pin của tất cả các smartphone cao cấp hiện tại được Phone Arena tiến hành. Kết quả cho thấy, không có chiếc điện thoại thông minh nào có tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone 8 Plus, ngoài ra kết quả của iPhone 8 cũng khá ấn tượng.

Mặc dù kích thước nhỏ và pin dung lượng tương đối thấp, iPhone 8 mới thực sự đã đạt điểm khá tốt trong cuộc thử nghiệm. Trên thực tế, iPhone 8 đã vượt trội hơn hầu hết các điện thoại thông minh thử nghiệm khác. Nhưng “nhà vô địch” lại là chiếc smartphone hàng đầu của năm 2017 của Apple.

Bảng kết quả thử nghiệm thời lượng pin của các smartphone cao cấp

iPhone 8 Plus được trang bị viên pin dung lượng 2.691 mAh nhỏ hơn so với mô hình iPhone 7 Plus tích hợp viên pin dung lượng 2.900 mAh, nhưng chíp xử lý A11 Bionic hiệu quả hơn và những cải tiến khác đã mang lại hiệu suất tuổi thọ pin cao hơn. Con chip này không chỉ mạnh mẽ mà còn được thiết kế trên tiến trình 10 nm tiết kiệm pin khi sử dụng các tác vụ cơ bản.

Trong thử nghiệm của Phone Arena, iPhone 8 Plus đứng đầu cuộc thử nghiệm pin. Trên thực tế, pin của iPhone 8 Plus đã kéo dài 10 giờ 35 phút, vượt trội so với các điện thoại hàng đầu khác mà blog đã từng thử nghiệm. Đứng vị trí thứ 2 là mô hình HTC U11, tuổi thọ pin kéo dài 9 giờ và 14 phút.

Tuổi thọ pin là một trong những lý do khiến iPhone 8 Plus trở thành một lựa chọn tốt hơn so với iPhone 8.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad: 
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội 
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên: iphone 7 -7plusiphone-6s-plusiphone-6-6-plusiphone-5sipad-pro-9-7in-32gipad-air-air2

Đóng góp ý kiến