iPhone X giúp Apple lấy lại phong độ đỉnh cao, thật hay giả?

  11/01/2018

  Đỗ Việt Hưng

iPhone X giúp Apple lấy lại phong độ đỉnh cao?

Sau nhiều phàn nàn của người dùng về thiết kế của iPhone 7 và iPhone 8 không có nhiều đột phá, Apple đã quay lại đường đua một cách ngoạn mục với siêu phẩm iPhone X.

 

 

Không thể bỏ qua màn hình Super Retina Display tràn viền cùng kích thước 5,8 inch kèm mật độ điểm ảnh 458 ppi, độ tương phản lên đến 1.000.000:1. Đây là màn hình OLED thay vì LCD đầu tiên của Apple trên dòng sản phẩm iPhone.

 

 

Hệ thống bảo mật Touch ID bị xóa bỏ và được thay thế bởi hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID nhờ vào cụm camera True Depth cho tỷ lệ chính xác tới 999.999/1.000.000. Bên cạnh đó, hệ thống bao gồm 8 cảm biến và camera giúp phân tích sâu khuôn mặt của người dùng. Do đó, dù người dùng đeo kính, đổi kiểu tóc hay trong bóng tối, hệ thống vẫn có thể quét được khuôn mặt của họ chính xác.

 

 

iPhone X sở hữu hệ thống camera kép đặt dọc với độ phân giải 12MP được bổ sung tính năng chống rung quang học. Ngoài ra, chế độ chụp chân dung (Portrait Mode) cùng hiệu ứng chụp xoá phông được nâng cấp ngay trên camera Selfie mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, người dùng cũng được trải nghiệm chế độ sạc nhanh và sạc không dây trên iPhone X. Nâng cấp này giúp người dùng có thể sử dụng bất kì bệ sạc hỗ trợ chuẩn Qi nào để sạc không dây cho iPhone X.

st: hoangkien.com

Đóng góp ý kiến