Kiếm 2-5$/ngày cực kỳ đơn giản trên iPhone, iPad, iPod với FreeMyApp

  11/01/2017

  kinh doanh 2

 

Để có thể kiếm tiền trên FreeMyApp, hôm nay HoangKien xin giới thiệu với các bạn những bước cơ bản cho những ai chưa biết đến. Đây là những bước rất đơn giản và cũng không mất quá nhiều thời gian.

Kiếm tiền với FreeMyApps trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Android là không mới và hiện tại đã có nhiều App khác như AppDaily, AppCasher, Appbounty,.... Tuy nhiên FreeMyApps lại được cho là ổn định nhất và lượng App mới tương đối đều đặn nhất.

Với FreeMyApps, các bạn chỉ cần bỏ ra 30p-1h mỗi ngày để kiếm $2-5 trên 1 thiết bị.

Nhiệm vụ rất đơn giản: Các bạn chỉ cần tải về dùng thử 30s những app miễn phí trên Appstore và nhận ngay Credit(Credit này có thể đổi thành Amazon Gift Card để mua hàng trên Amazon)

* Ghi chú: Credit: Thẻ tín dụng (hay còn gọi là Credit Card) và thẻ ghi nợ (còn gọi là Debit Card) là 2 loại thẻ thanh toán được phát hành bởi các tổ chức tài chính như Ngân hàng nội địa hay Tổ chức Tài Chính Quốc Tế.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi kiếm tiền với FreeMyApp:

- Điện thoại dùng hệ điều hành iOS, Android,...có kết nối Internet.

- Thẻ Visa ngân hàng(các bạn có thể ra ngân hàng ACB đăng ký thẻ Visa debit, rất nhanh chỉ 15p là được nhận thẻ).

- Các bạn nên dùng một số App f*ke IP sang các nước khác để có thể tải được nhiều App hơn (đồng nghĩa với việc kiếm được nhiều tiền hơn). Một số App nên dùng: VPN one click, Hotspot Shield VPN, VPN for phone,... và theo HoangKien bạn nên chọn VPN One Click. 

Cách làm như sau:

Bước 1: Dùng điện thoại của bạn mở trình duyệt web và truy cập vào trang freemyapps.com > chọn Get Started (hình dưới) rồi sau đó nhập mã 8f5e2597 vào (nhận ngay 50 credit khi thành công).

 

Bước 2Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Cài đặt. Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web.

 

Bước 3: Tiếp đến các bạn chạm vào các App trên màn hình và nhấn Install.

 

Bước 4: Kiếm điểm

- Như các bạn thấy, sẽ có một số Apps cho các bạn Download.

- Số Apps này sẽ được làm mới hàng ngày, tùy thuộc vào Freemyapps

- Mỗi Apps các bạn down về, phải chơi ít nhất 30 giây.

- Sau khi down và chơi, các bạn quay lại Freemyapps.com xem đã được cộng điểm chưa. Nếu chưa thì tiếp tục chơi cho đến khi nào được cộng điểm nhé.

 

Cách tính điểm nhận thưởng:

1 số cột mốc cho bạn đổi: bạn có thể đổi ra amazon gift hoặc các thẻ khác tùy bạn,…

  • 3.000 điểm – 10$
  • 4.500 điểm – 15$
  • 6.000 điểm – 20$
  • 7.500 điểm – 25$

 

Đó là những bước để kiếm xèng trên FreeMyApps, rất đơn giản phải không các bạn! ^^ Đối với những bạn dùng nhiều từ 2 smartphone trở lên thì cơ hội kiếm được nhiều tiền sẽ cao hơn.

Chúc các bạn kiếm được nhiều xèng ha :)