Mẹo bảo mật tin nhắn trên iPhone

  24/01/2017

  kinh doanh 2

Bạn luôn có những bí mật riêng mà không muốn ai biết, bạn có những mối quan hệ còn chưa muốn công khai, và bạn muốn những tin nhắn liên hệ của mình được an toàn, hãy xem và tìm hiểu cho mình cách để giữ trọn cảm giác riêng tư, dẹp đi nỗi lo có người khác khám phá tin nhắn bằng mẹo hay bảo mật tin nhắn iPhone sau, chắc chắn bạn sẽ có được thông tin hữu ích khi cần thiết đấy.

 

Tắt tính năng thông báo tin nhắn

Tắt thông báo bằng cách vào Cài đặt, chọn Thông báo, chọn vào Tin nhắn mà bạn muốn khóa và sau đó tắt đi phần Hiển thị trên màn hình khóa.

 

Ẩn nội dung thông báo từ màn hình khóa

Một điều mà bạn có thể lộ tin nhắn đó là tin có thể hiển thị ở phần tin nhắn từ màn hình khóa và dù vô tình thì người khác cũng có thể dễ dàng liếc mắt để đọc được các thông tin của tin mà bạn nhận, vì thế hãy tắt đi tính năng hiển thị bằng cách vào Cài đặt, chọn Touch ID và mật mã, sau đó tắt đi chế độ xem thông báo là được.

 

Không sử dụng trả lời từ màn hình khóa

Một điều quan trọng mà chúng ta có thể gặp đó là bạn sẽ có thể đang ở mặc định trả lời tin từ màn hình khóa theo iOS 10 mới, do đó nếu bạn không muốn tính năng này được sử dụng có thể làm hiển thị tin với người khác thì bạn vào Cài đặt, chọn Touch ID & mật mã, sau đó bạn chọn tắt đi phần Trả lời bằng tin nhắn.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên dùng vân tay hoặc đặt mật khẩu thiết bị để tránh việc người khác sử dụng thiết bị tùy tiện và có thể sẽ vô tình hoặc cố ý nhìn thấy những tin nhắn mang tính riêng tư của bạn, mật khẩu nên đặc biệt và bạn nên nhớ cẩn thận mật khẩu sẽ tốt hơn.

 

Đóng góp ý kiến