Mẹo hướng dẫn kiểm tra chi tiết tình trạng pin Iphone của bạn

  06/04/2017

  Hoang Kien

Chiếc Iphone của bạn sử dụng đã lâu ngày có thể làm giảm dung lượng của pin, hao tổn trong phần cứng,.. nhưng bạn không biết vấn đề xảy ra ở đâu để tìm cách khắc phục .

Bên mình sẽ hướng dẫn một ứng dụng có tên là ‘’Battery Pro’’, ứng dụng cực kì chuyên nghiệp đang được miễn phí trên Appstore. Hãy nhanh chóng tải trước khi ứng dụng thu phí trở lại. 

Bạn có thể tải tại đây.

Cách sử dụng cực kì đơn giản, ngay khi vừa cài đặt xong mở ứng dụng lên bạn sẽ ngay lập tức nhận được tình trạng Pin trên chiếc iPhone của mình. Chạm vào màn hình để xem những thông tin chi tiết hơn.

 

Tại đây thông số của Thông tin Pin bao gồm Sức khoẻ Pin(sẽ cho biết dung lượng pin tối đa còn  lại, trong hình hiển thị 1800/1810 mAh, nghĩa là lúc mới mua dung lượng của pin sẽ là 1810mAh, sau thời gian bạn sử dụng thì đã hao tổn đi 10mAh và chỉ còn 1800mAh) và Dung lượng pin( lưu lượng pin trong máy hiện tại). Nếu đang sạc Pin, thì ứng dụng sẽ báo cho bạn biết luôn về thông tin củ sạc đang sủ dụng. Và phần cuối của mục này sẽ là thời gian sử dụng còn lại đối với riêng từng chức  năng sử dụng.

 

Không những vậy ứng dụng còn cho biết thông tin và kiểm tra thiết bị của bạn đang sử dung. Chỉ cần chạm vào icon góc trên bên trái màn hình rồi chọn mục bạn muốn xem.

 

Ở phần thông tin thiết bị bạn có thể kiểm tra CPU, GPU,RAM,… Còn ở phần kiểm tra thiết bị bạn có thể kiểm tra đầy đủ  yếu tố ngoại vi của thiết bị và đây cũng là một trong những cách cực kì hiểu quả để bạn kiểm tra khi mua iPhone cũ/đổi trả.

Trên đây là cách giúp bạn kiểm tra chiếc iPhone của mình gần như đơn giản và hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắt hãy bình luận ngay bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Đóng góp ý kiến