Rò rỉ bộ ảnh độc quyền chụp mô hình xác nhận 99% đây chính là hình dáng chiếc iPhone 8

  18/05/2017

  Hoang Kien

Trang tin BGR vừa có được một loạt hình ảnh độc quyền của nguyên mẫu iPhone 8. Được biết, đây là nguyên mẫu iPhone 8 mà Apple chọn để ra mắt trong năm nay.

Rò rỉ bộ ảnh độc quyền chụp mô hình xác nhận 99% đây chính là hình dáng chiếc iPhone 8

iPhone 8 có thể nói là thế hệ iPhone được mong đợi nhất đồng thời cũng là phiên bản iPhone gây “tốn giấy mực” của giới truyền thông nhất với hi vọng sẽ là một sự lột xác hoàn toàn khỏi ngôn ngữ thiết kế mà Apple đang duy trì trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, vốn đã xuất hiện từ năm 2014 trên iPhone 6 và 6 Plus. Hôm nay, cũng là lần đầu tiên sau rất nhiều rò rỉ và thông tin đồn đại, chúng ta có cơ hội được chiêm ngưỡng chiếc iPhone 8 thuộc nguyên mẫu thiết kế cuối cùng “bằng xương bằng thịt” qua những bức ảnh thực tế rõ nét.

Bất cứ ai cũng sẽ rất ghét một mẫu iPhone với cảm biến vân tay “chình ình” trên mặt lưng do đó có lẽ Apple và các đối tác sản xuất của hãng sẽ buộc phải tìm ra một phương án tích hợp cảm biến vân tay hoàn hảo hơn và tin tốt lành là trên chiếc iPhone với thiết kế cuối cùng chúng ta đang xem hoàn toàn không có bóng dáng của cảm biến vân tay “lộ thiên” trên nắp lưng.

Nổi bật trên mặt lưng của iPhone 8 là module camera kép ngoại cỡ nhô cao khỏi bề mặt nắp lưng và được bố trí theo chiều dọc thay vì chiều ngang như trên iPhone 7 Plus. Tại vị trí này không chỉ có cụm cảm biến camera kép mà còn được bố trí cả đèn flash LED và một microphone phụ.

Tất nhiên, không ai trong số chúng ta lại tỏ ra ngạc nhiên khi thấy iPhone 8 không có ngõ cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. iPhone 8 vẫn sử dụng cổng Lightning tích hợp ngõ ra âm thanh như trên thế hệ hiện tại tuy nhiên theo tin đồn gần đây thì tốc độ truyền dữ liệu của cổng Lightning này đã được nâng cấp:

Cần nhắc lại đôi chút, những gì các bạn đang chiêm ngưỡng là hình ảnh một mô hình iPhone 8 do BGR chia sẻ độc quyền khẳng định thiết kế cuối cùng Apple lựa chọn cho mẫu flagship kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone của hãng. Nhìn chung, những gì thể hiện trên mô hình này đã gần như xác nhận các tin đồn gần đây về iPhone 8 mà điển hình là thiết kế 2 mặt kính cong 2.5D trên khung viền bằng thép không rỉ được bo tròn và hoàn thiện bằng lớp phủ bóng gần như ăn khớp một cách chính xác với hai tấm kính tạo thành một thiết kế liền lạc và cảm giác cầm nắm hoàn hảo trên tay người dùng.

Theo thông lệ thì iPhone 8 sẽ được giới thiệu trong một sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 tới đây nhưng ngày bán ra thực tế có thể sẽ bị lùi laija tới tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11 năm nay bởi các lý do liên quan tới những khó khăn trong khâu sản xuất và láp ráp.

Tham gia Page công nghệ hàng đầu về iPhone, iPad:
Page: http://facebook.com/hoangkien.co
Website: https://www.hoangkien.com
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên ( 284 Xã Đàn - 347 Cầu Giấy )
Hotline: 0123.888.3663 - 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy - Duy nhất tại Việt Nam

Đóng góp ý kiến